Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Dùng dao đâm thủng ngực người khác do mâu thuẫn trong lúc tắm cồn

Xã hội 11/05/2020 - 16:16

Tạm giữ hình sự đối tượng Lê Hoàng Kiệt, sinh năm 1999, cư trú ấp Đại Bái, xã Lạc Hòa, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng 11 giờ ngày 01/05/2020, Lê Hoàng Kiệt cùng với Nguyễn Hoàng Tín; Trần Văn Quy; Nguyễn Văn Phúc, cùng trú huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang và một số người khác mua thức ăn và bia qua cồn cát thuộc xã Long Giang, huyện Chợ Mới để tổ chức ăn uống và tắm cồn. 

Lúc này có nhóm của Nguyễn Trường Giang, sinh năm 1997; Võ Thái Dương, sinh năm 2003 cùng trú ấp Long Định, xã Long Kiến, huyện Chợ Mới và một số người khác cũng tắm gần nhóm của Kiệt. 

Dùng dao đâm thủng ngực người khác do mâu thuẫn trong lúc tắm cồn - ảnh 1

Đối tượng Kiệt tại cơ quan công an

Trong lúc tắm cồn thì cả 02 nhóm xảy ra mâu thuẫn, nhóm của Giang đi về trước đến bờ ấp Long Định, xã Long Kiến thì nằm võng đợi. 

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày thì nhóm của Kiệt dọn dẹp và đi về, khi đi ngang bờ ấp Long Định thì nhóm của Kiệt bị nhóm của Giang chặn đánh. 

Lúc này nhóm của Kiệt yếu thế hơn nên Phúc điều khiển xe môtô chở Kiệt ôm thùng bia dư thừa, bên trong có chứa thức ăn và một cây dao Thái Lan, lên xe bỏ chạy về hướng ngã ba Tam Hiệp, thuộc ấp Long Định. 

Dùng dao đâm thủng ngực người khác do mâu thuẫn trong lúc tắm cồn - ảnh 2

Hung khí.

Tại đây, đã xảy ra va chạm giao thông ngã xe, làm văng bia và con dao ra lộ, đúng lúc này thì nhóm của Giang đuổi tới. 

Phúc bỏ chạy, còn Kiệt thì bị Võ Thái Dương và nhiều người khác xông đến đánh, trong lúc hỗn loạn, Kiệt vớ được con dao Thái Lan đâm vào vùng ngực của Dương gây thương tích nặng rồi bỏ chạy vào nhà người dân gần đó để lẩn trốn. 

Võ Thái Dương được gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với tỷ lệ thương tích là 24%. 

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Chợ Mới tiếp tục điều tra làm rõ.