Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Đừng tin ai trong số ba người này vì họ không thực sự yêu bạn

Giới trẻ 23/05/2020 - 00:22

Bạn đang mệt mỏi vì nỗi lo người ấy không chung thủy? Tham khảo những lời khuyên sau để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Đừng tin ai trong số ba người này vì họ không thực sự yêu bạn - ảnh 3

Một người rất dễ sa vào các cuộc tình bất chính nếu họ ít có sự đồng cảm, không quan tâm hay thậm chí thụ động trong một mối quan hệ (Ảnh minh họa)

Có nên tha thứ cho một người từng phản bội mình?

Theo các chuyên gia tình cảm, những người sở hữu ít nhất một trong ba tính cách sau đây dường như không bao giờ thay đổi những tật xấu của họ.

Tiến sĩ Lurve, chuyên gia tư vấn tình cảm, gần đây đã phát biểu về những phát hiện thú vị của cô về tình yêu.

Trong một cuộc phỏng vấn với sporteluxe.com, cô giải thích rằng những kẻ giả dối trong tình yêu thường có xu hướng tự cho mình là trung tâm của vạn vật.

Advertisement

Hay như ở cả đàn ông và phụ nữ, sự không chung thủy còn được thể hiện ở việc thiếu đồng cảm và không quan tâm người bạn tâm giao của mình.

“Có rất nhiều nguyên nhân tại sao người ta thích ngoại tình. Phần lớn những lý do kiểu chán cuộc sống hôn nhân tẻ nhạt hay không còn hứng thú với người yêu sẽ được đưa ra để lấp liếm những sai lầm của họ, nhưng trên thực tế, điều đó hoàn toàn không đúng. Họ ngoại tình đơn giản chỉ vì đó là bản chất của họ.

Một người rất dễ sa vào các cuộc tình bất chính nếu họ ít có sự đồng cảm, không quan tâm hay thậm chí thụ động trong một mối quan hệ và có xu hướng coi trọng bản thân hơn người yêu.

Mặt khác, xét về khía cạnh tôn giáo, một người rất tôn trọng tôn giáo của mình, có đôi chút bảo thủ hoặc giữ tiêu chuẩn đạo đức cao sẽ ít ngoại tình hơn do hệ tư tưởng của họ không cho phép làm vậy”.

Cô cho biết thêm, nhiều người đang tự đấu tranh để phục hồi sau khi phát hiện người mình yêu không chung thủy. Cũng như bất chấp sự phản bội đó để níu giữ những một thứ tình yêu không còn như ban đầu.

Chia sẻ thêm trên Instagram, cô viết: “Nếu bạn từng bị phản bội hay phản bội người mình yêu, điều bạn cần chú ý ban đầu là xây dựng lại niềm tin.

Người ta thường nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, nhưng có rất nhiều cặp vợ chồng đã tìm được niềm tin mạnh mẽ hơn nhờ những cuộc tình vụng trộm và vì họ dũng cảm nhận sai với đối phương. Nhưng hầu hết các cặp vợ chồng đều không thể vượt qua cái bóng bị phản bội.

Phản bội là một cú đánh vào lòng tin và kết quả là nạn nhân sẽ mất niềm tin vào thứ mà trước đó họ hoàn toàn tin tưởng.

Nếu bạn không thể xây dựng lòng tin hay tha thứ và quên chúng đi, thì tốt nhất hãy để mối quan hệ đó kết thúc một cách tự nhiên chứ đừng làm cho cả hai chán ghét nhau”.