Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Được cho 20 triệu để giúp vợ bạn mang bầu, mãi không thành mới biết sự thật về con mình

Gia đình 06/05/2020 - 05:48

Người đàn ông này đã được bạn cho 20 triệu để giúp vợ anh ta thụ thai nhưng 77 lần thử vẫn không thành.-Cuộc sống mẹ bầu

Ngày nay, tỉ lệ những trường hợp gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản, khó có con đang ngày càng nhiều hơn. Cùng với đó, các biện pháp hỗ trợ sinh sản, giúp các cặp đôi hiếm muộn thực hiện giấc mơ làm cha mẹ cũng phổ biến và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp lựa chọn phương pháp "thô sơ" hơn để có con và dẫn đến tình huống dở khóc dở cười như dưới đây. 

Được thuê ngủ với vợ bạn để giúp có con, cuối cùng phát hiện bị cắm sừng 

Darius Makambako, 50 tuổi, và vợ Precious, 45 tuổi, sống tại Dar-es Salaam, thành phố lớn nhất của Tanzania. Hai người kết hôn 6 năm nhưng vẫn chưa có con vì Makambako bị vô sinh.

Sau khi được sự đồng ý của vợ, Makambako thuê bạn thân và cũng là hàng xóm Evans Mastano, 52 tuổi, để giúp vợ ông thụ thai. Mastano là cảnh sát kinh tế, đã kết hôn và có hai con gái xinh xắn.

Giá Makambako trả cho Mastano để làm vợ anh mang thai là 2 triệu shilling (khoảng 20 triệu VNĐ). Sau khi nhận tiền, Mastano đã "làm chuyện ấy" với vợ của bạn 3 tối mỗi tuần trong 10 tháng liên tiếp, tổng cộng là 77 lần. Tuy vậy, sau nhiều nỗ lực thì vợ Makambako vẫn không có tin vui. Đến tháng 1/2017, Makambako yêu cầu Mastano phải đi khám sức khỏe sinh sản. Kết quả khiến cả hai người đàn ông đều "ngã ngửa": Mastano cũng bị vô sinh. 

Được cho 20 triệu để giúp vợ bạn mang bầu, mãi không thành mới biết sự thật về con mình - ảnh 1

Vợ chồng Makambako và Precious.

Sau đó, vợ Mastano đành thú nhận cô đã lén quan hệ với anh họ của chồng để thụ thai và sinh 2 đứa con vì cô nhận ra chồng có vấn đề do "thả" 2 năm vẫn chưa "dính". 

Sau đó, Makambako đang tiến hành kiện Mastano để lấy lại tiền. Tuy nhiên, Mastano từ chối trả tiền và nói rằng từ đầu ông không cam kết sẽ làm cho vợ bạn mang thai và chỉ nói sẽ cố gắng hết sức. 

Nhờ bạn mới quen mang bầu giúp, đến ngày đẻ thì mất hút 

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội Trung Quốc, câu chuyện nhờ mang bầu "giúp" và lùm xùm tranh con sau đó đã gây xôn xao.

Một người đàn ông họ Mã quen biết người phụ nữ họ Lý (36 tuổi, sống tại thành phố Bình Hương, tỉnh Giang Tây) trong thời gian cô này làm việc tại tiệm massage và làm móng. 

Anh Mã tâm sự rằng vợ anh không thể mang thai được nên gia đình có nhiều mẫu thuẫn. Vì muốn làm tròn chữ hiếu, anh Mã nhờ vả cô Lý sinh cho anh một đứa con nhưng cô từ chối rồi cả hai ngừng liên lạc. 

Được cho 20 triệu để giúp vợ bạn mang bầu, mãi không thành mới biết sự thật về con mình - ảnh 2

Người đàn ông họ Mã tâm sự rằng vợ không thể có con và nhờ cô Lý "sinh giúp".

Hơn một năm sau, anh Mã mời cô Lý đi ăn trong một dịp vô tình gặp lại. Trong bữa ăn đó, anh Mã tiếp tục chia sẻ câu chuyện buồn của đời mình. Hóa ra, trong 1 năm qua, anh Mã đã tìm được người đồng ý mang thai giúp anh nhưng cuối cùng cô ta chỉ là một kẻ lừa đảo, đã bỏ trốn sau khi nhận tiền của anh. Lần này, sau khi đã uống khá nhiều, cô Lý cảm thấy thương cho hoàn cảnh của đối phương liền đồng ý với lời đề nghị sinh con. Trong vòng 4 tháng sau đó, cả hai đã quan hệ với nhau 4 lần và cuối cùng cô Lý cũng mang thai con của anh Mã.

Chồng cô Lý ban đầu hoàn toàn không biết sự thật, vẫn tưởng đứa con là của mình. Sau cùng, anh phát hiện vợ ngoại tình khi xem điện thoại của vợ. Lúc này, cả gia đình cô Lý đều yêu cầu cô bỏ cái thai đi nhưng cô kiên quyết giữ lại.

Vào thời khắc sinh con, anh Mã đã không thể ở cạnh cô Lý. Sau khi khỏe lại, cô nhắn tin cho anh Mã thông báo đứa bé là con trai nhưng lại không nhận được hồi âm của đối phương nên vợ chồng cô quyết định nuôi bé. Vài tháng sau, cô đưa con lên nơi làm việc và gặp được anh Mã tại đây. Nhưng điều tồi tệ đã xảy ra, khi tròn 8 tháng, đứa bé mất tích một cách bí ẩn.

Được cho 20 triệu để giúp vợ bạn mang bầu, mãi không thành mới biết sự thật về con mình - ảnh 3

Cô Lý đã từ bỏ quyền nuôi con và nhận gần 1 tỉ VNĐ tiền bồi thường. 

Hóa ra nguyên nhân của vụ mất tích này là do anh Mã khó chịu khi con trai mình gọi người khác là bố. Cô Lý cho biết, mình thường dạy con gọi chồng mình là bố. Điều này khiến anh Mã thấy không ổn nên đã đưa đứa bé đi. Cô Lý khi biết sự thật đã yêu cầu anh Mã mua cho cô một chiếc xe hơi, một căn nhà và 400 nghìn NDT tiền mặt (hơn 1,3 tỷ VND), cô sẽ ngừng tìm kiếm đứa trẻ. Nhưng anh Mã chỉ chấp nhận chi 200 nghìn NDT (661 triệu VND).

Cả hai đưa nhau ra tòa. Sau khi tham gia hòa giải, cô Lý quyết định từ bỏ quyền thăm nuôi con, đổi lại anh Mã phải "bồi thường" 350 nghìn NDT (1,1 tỷ VND), trong đó 50 nghìn NDT (165 triệu VND) là phí sinh nở. Mối quan hệ của hai người đã chấm dứt, cô Lý được chồng tha thứ và giữ trong tay món tiền 300 nghìn NDT (991 triệu VND).

Xem thêm chủ đề Tin tức mẹ bầu
Xem thêm các chủ đề HOT khác
  • Que thử thai

  • Tâm sự bà bầu

  • Bệnh thường gặp

Được cho 20 triệu để giúp vợ bạn mang bầu, mãi không thành mới biết sự thật về con mình - ảnh 5

Theo Ngọc An (T/h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)