Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

''Được đá bóng trở lại, cầu thủ Liverpool vui như trẻ lên 5''

Thể thao 05/05/2020 - 18:29

Các ngôi sao của Liverpool đang cho thấy sự phấn khích giống như

''Được đá bóng trở lại, cầu thủ Liverpool vui như trẻ lên 5'' - ảnh 1 Juergen Klopp và học trò rất vui khi được tiếp tục đá bóng.
Có thể bạn quan tâm
 

Liverpool chỉ cần thêm 2 chiến thắng nữa là sẽ đăng quang ngôi vô địch Ngoại hạng Anh, nhưng điều này đã chưa thể đến khi mùa giải 2019/20 buộc phải tạm dừng do bùng phát đại dịch Covid-19. Lúc này, tình hình dịch bệnh đang dần được kiểm soát và BTC Ngoại hạng Anh đang làm mọi cách để có thể tái khởi động mùa giải vào tháng 6 tới. Các đội bóng cũng rục rịch kế hoạch trở lại tập luyện vào cuối tháng 5 này.

HLV Klopp có thể thấy sự háo hức của các cầu thủ Liverpool khi chuẩn bị được thi đấu trở lại, nhưng cũng cảnh báo có rất nhiều sự chuẩn bị cần thiết trước khi giải đấu tiếp tục.

"Các cầu thủ có nhiều việc phải làm, đặc biệt là về thể lực vì chúng ta đều kỳ vọng vào việc mùa giải quay trở lại", HLV Klopp nói với NBC Sports.

"Tôi không biết chính xác khi nào nhưng chúng ta sẽ phải chuẩn bị cho điều đó. Đây là điều mà các cầu thủ đang làm. Khi chúng tôi trở lại cùng nhau một lần nữa, chúng tôi phải tận dụng hoàn cảnh này một cách tốt nhất. Chúng tôi không biết chúng tôi sẽ phải chuẩn bị cho các trận đấu tới trong bao lâu. Vì thế, ở thời điểm này, chúng tôi sẽ chỉ biết cố gắng.

Khi chúng tôi đưa ra cho các cầu thủ một thử thách để họ làm trong vườn nhà, bạn có thể thấy họ chơi như những cậu nhóc 5 hay 6 tuổi. Và đó cũng là điều mà chúng tôi sẽ cố gắng truyền đến cho những màn trình diễn trên sân cỏ", chiến lược gia người Đức nói thêm.

''Được đá bóng trở lại, cầu thủ Liverpool vui như trẻ lên 5'' - ảnh 2
Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-an... Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/duoc-da-bong-tro-lai-cau-thu-liverpool-vui-nhu-tre-len-5-2970592005.html
Theo Quang Minh/Bongdaplus