Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Được nhờ trông em, bé trai bất ngờ tặng mẹ nguyên cuốn hộ chiếu với bức ảnh chân dung chi chít sừng

Xã hội 05/05/2020 - 23:19

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen cười nắc nẻ vì sự chăm chỉ tập vẽ của một cậu bé, tới nỗi em đã tập vẽ cả trên mặt em trai và hộ chiếu của mẹ trong lúc mẹ không để ý.

Hôm nay (5/5), cư dân mạng được phen cười nắc nẻ trước tấm hộ chiếu bị gạch xóa, vẽ bậy chi chít của 1 người mẹ trẻ đến từ Hải Phòng.

Theo thông tin từ chủ tài khoản Nhung Trần, khoảng 8h tối ngày 5/5, chị có việc bận khoảng 30 phút nên nhờ con trai lớn trông em giúp. Đến lúc quay lại, chị mới ngã ngửa vì "độ sáng tạo quá mức" của cậu con trai khi cuốn hộ chiếu bị gạch xóa, vẽ bậy chi chít. Không những thế, mặt của cậu em nhỏ cũng bị anh cả "sáng tác", tô vẽ vô cùng hài hước.

Được nhờ trông em, bé trai bất ngờ tặng mẹ nguyên cuốn hộ chiếu với bức ảnh chân dung chi chít sừng - ảnh 1

Bé trai vẽ vào hộ chiếu của mẹ.

Chia sẻ về sự cố dở khóc dở cười, chị Nhung Trần cho biết quyển hộ chiếu này vốn hết hạn nên chị Nhung mới để cho con nghịch. Chị Nhung cũng nói thêm rằng con trai lớn của chị đã 11 tuổi, ở nhà vốn hiếu động nay còn phải nghỉ dịch lâu nên cũng nhớ trường lớp. 

Trong cuộc sống hàng ngày, bé xử trí tình huống rất thông minh nhưng nhiều trường hợp cũng khiến cả nhà phải thót tim. 

Ngay sau khi được chia sẻ, bài đăng về tấm ảnh hộ chiếu đã nhận được nhiều chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng cả nhà hẳn rất hạnh phúc vì có cậu quý tử thông minh, lém lỉnh, nhưng cũng khuyên mẹ phải chú ý hơn, không khéo mất tiền làm lại giấy tờ chỉ vì cậu con trai lỡ nghịch ngợm.

Theo Nhịp Sống Việt