Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Đường đường là ''Mỹ nhân đẹp nhất Philippines'' vậy mà Marian Rivera cũng có lúc mặc đồ nhăn nhúm, đầu tóc rối bời vì chăm con

Giải trí 11/05/2020 - 20:53

Nữ diễn viên Marian Rivera cho thấy trong cuộc sống thường ngày cô chỉ là một bà mẹ bỉm sữa giống như bao người phụ nữ khác.

Mới đây, một clip đặc biệt về Marian Rivera đã được đăng tải nhân dịp “Ngày của mẹ”. Đoạn clip quay lại cuộc sống của nữ diễn viên “Vũ điệu hoang dã” trong thời gian tự cách ly tại nhà giữa mùa dịch.


Clip đặc biệt về cuộc sống của “Mỹ nhân đẹp nhất Philppines” trong thời gian tự cách ly tại nhà giữa mùa dịch được đăng tải vào “Ngày của mẹ”.

Theo đó Marian vừa chăm sóc hai con vừa dạy con học lại chuẩn bị 200 phần cơm đặc biệt cho đội ngũ y bác sĩ chống dịch COVID-19. Không chỉ có vậy cô còn tự tay sắp xếp sinh nhật 1 tuổi cho cậu con trai út.

Những khoảnh khắc rất đỗi đời thường của “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” được ghi lại một cách chân thực. Lúc ở nhà Marian diện đồ nhăn nhúm, đầu tóc rối bời vì chăm con. Cô cũng giống như biết bao bà mẹ bỉm sữa khác, tất bật với vai trò một người mẹ, một người vợ.

Đường đường là ''Mỹ nhân đẹp nhất Philippines'' vậy mà Marian Rivera cũng có lúc mặc đồ nhăn nhúm, đầu tóc rối bời vì chăm con - ảnh 1

Nữ diễn viên Marian Rivera cho thấy trong cuộc sống thường ngày cô chỉ là một bà mẹ bỉm sữa giống như bao người phụ nữ khác.

Mặc dù mệt mỏi và vất vả là thế nhưng đổi lại Marian lại nhận về những thành quả xứng đáng. Cô được ở bên các con của mình, được âu yếm, nắm bàn tay nhỏ xinh của lũ trẻ, được chồng chia sẻ, nâng niu.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)