Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Đường tới Cầu Vồng: Khởi động cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình

Văn hoá 11/05/2020 - 16:18

Chương trình tìm kiếm người dẫn chương trình của VTV đã quay trở lại với phiên bản mới hoàn toàn mang tên “Đường tới Cầu vồng 2020”.

Cuộc thi dành  cho công dân Việt Nam từ 18 đến 35 tuổi, có khả năng dẫn dắt chương trình. Các thí sinh sẽ được thử thách với các định dạng: Truyền hình thực tế; Sân khấu hoành tráng, với âm thanh, ánh sáng hiện đại; Thử thách Cầu truyền hình với hàng ngàn khán giả; Thử thách truyền hình trực tiếp…

Đường tới Cầu Vồng: Khởi động cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình - ảnh 1

MC Phí Linh- Á quân Cầu Vồng mùa đầu tiên

Được tổ chức bởi kênh VTV6,  Đường tới Cầu vồng 2020 năm nay sẽ có rất nhiều những đột phá bất ngờ.

Cuộc thi có hệ thống kết nối khán giả trực tiếp phủ rộng mạng xã hội. Các khán giả có thể tham gia là một “thí sinh online”, được tham gia “lớp học online” và gửi bài dự thi về cho chương trình như các thí sinh đang dự thi trên sóng truyền hình.

Đường tới Cầu vồng 2020 cũng sẽ giới thiệu sâu tới khán giả những câu chuyện đầy cảm hứng của các MC trưởng thành, quen thuộc và những MC mới là thí sinh của cuộc thi.

MC Phí Linh – Á quân Cầu Vồng mùa đầu tiên chia sẻ: “Tôi biết ơn Cầu vồng, nơi đã sinh ra cái tên Phí Nguyễn Thuỳ Linh một lần nữa… Tôi mong mình có một vai trò mới trong cuộc thi năm nay”.

Đường tới Cầu Vồng: Khởi động cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình - ảnh 2

MC Công Tố- Á quân Cầu vồng mùa thứ 2

MC Công Tố - Á quân Cầu vồng mùa thứ hai: “Với vai trò là Biên tập viên của chương trình, Công Tố cũng đã từng dẫn chương trình Cầu vồng rất nhiều năm, tuy nhiên, Đường tới Cầu vồng 2020 vẫn đem đến cho tôi cảm xúc đầy háo hức, hệt như lúc chàng trai Công Tố 20 tuổi đi thi ngày nào”.

MC Hoàng Dương: “Cầu vồng đã gọi tên tôi năm 2014 với ngôi vị quán quân. Từ đó, cuộc sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn. Từ một chàng sinh viên báo ch gầy gò nhờ Cầu vồng, tôi đã trưởng thành”.

Thông tin tuyển sinh được đăng tải tại fanpage VTV6.