Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Dương Tử công khai ‘đòi tiền’ Trương Nhất Sơn một cách trắng trợn gây bão mạng

Giải trí 05/05/2020 - 19:27

Sau khi gửi lời chúc sinh nhật cậu bạn thân Trương Nhất Sơn, Dương Tử đã gây bão mạng với màn đòi tiền cậu bạn thân chỉ vì PR phim mới cho nam diễn viên.

Sau khi gửi lời chúc sinh nhật cậu bạn thân Trương Nhất Sơn, Dương Tử đã gây bão mạng với màn đòi tiền cậu bạn thân chỉ vì PR phim mới cho nam diễn viên.

Ngày 5/5 là sinh nhật của nam diễn viên Trương Nhất Sơn, và cũng như thông lệ cô bạn thân Dương Tử không quên dành những lời chúc chân thành đến cậu bạn. Dương Tử bắt đầu với việc nhớ lại một loạt những tác phẩm đầu đời, cũng chính là những bước đệm và cột mốc quan trọng trong sự nghiệp điện ảnh của Trương Nhất Sơn, và cuối cùng gửi đến anh chàng lời chúc chân thành nhất, tiện thể còn PR luôn cả phim mới cho anh chàng! ​

Dương Tử công khai ‘đòi tiền’ Trương Nhất Sơn một cách trắng trợn gây bão mạng - ảnh 1

Dương Tử công khai ‘đòi tiền’ Trương Nhất Sơn một cách trắng trợn gây bão mạng - ảnh 2

Dương Tử công khai ‘đòi tiền’ Trương Nhất Sơn một cách trắng trợn gây bão mạng - ảnh 3

Tình bạn thân giữa Trương Nhất Sơn và Dương Tử.

Nguyên văn bài đăng: “Cậu ấy là Đồng Nhạc đáng yêu của “Tiểu Binh Trương Ca” (chính thức đặt chân vào ngành công nghiệp điện ảnh thông qua bộ phim này, bắt đầu cuộc sống nghệ thuật của riêng mình); cậu ấy là Lưu Tinh tinh nghịch của “Nhà có trai có gái” (trong bộ phim này hợp tác cùng nữ thần Dương Tử của cậu ấy, là một cú hit đưa tên tuổi của cậu ấy trở nên hot hơn bao giờ hết); cậu ấy là người chiến sĩ nằm vùng dũng cảm, thông minh, lanh trí của “Dư Tội” (tiếp tục một lần nữa đặt chân đến đỉnh cao với bộ phim này); cậu ấy, chính là thanh niên Bắc Kinh chính hiệu Trương Nhất Sơn. Hôm nay là sinh nhật của cậu ấy, hãy để chúng ta cùng nhau chúc cậu ấy sinh nhật vui vẻ, tiếp đó là cùng nhau chờ mong tác phẩm mới nhất của cậu ấy “Cục Trung Nhân”! Trương Nhất Sơn, mọi người mong chờ càng nhiều tác phẩm khác của cậu nữa! Mọi người luôn luôn ủng hộ cậu! Sinh nhật vui vẻ!”

Dương Tử công khai ‘đòi tiền’ Trương Nhất Sơn một cách trắng trợn gây bão mạng - ảnh 4

Bài chia sẻ của Dương Tử.

Dương Tử công khai ‘đòi tiền’ Trương Nhất Sơn một cách trắng trợn gây bão mạng - ảnh 5

Dương Tử công khai ‘đòi tiền’ Trương Nhất Sơn một cách trắng trợn gây bão mạng - ảnh 6

Bên cạnh lời chúc, Dương Tử không quên PR phim mới cho cậu bạn thân.

Sau bài chúc của Dương Tử, Trương Nhất Sơn đã hồi đáp lại: “Ồ!!! Hoá ra là dư lày! Thế mà tôi không biết đó”. Với màn hồi đáp của Trương Nhất Sơn, Dương Tử đang nhanh chóng rep lại “Đợi cậu lâu lắm rồi đấy, tiền đâu?”

Dương Tử công khai ‘đòi tiền’ Trương Nhất Sơn một cách trắng trợn gây bão mạng - ảnh 7

Với phần đòi tiền ‘trắng trợn’ của Dương Tử, Trương Nhất Sơn share bài chúc của Dương Tử và viết tiếp: “Tôi đã nhìn chằm chằm chiếc bài đăng này của đằng ấy và vắt óc suy nghĩ một hồi lâu thật lâu, vẫn cứ là nghĩ nên chuyển khoản cho đằng ấy ít tiền mới đúng, bao cả năm hay là bao theo tháng đây? Đằng ấy cứ nói là được! Đằng ấy cũng thuộc dạng acc khủng đấy!! Phải trả tiền!!”

Dương Tử công khai ‘đòi tiền’ Trương Nhất Sơn một cách trắng trợn gây bão mạng - ảnh 8

Dương Tử công khai ‘đòi tiền’ Trương Nhất Sơn một cách trắng trợn gây bão mạng - ảnh 9

Trước màn chúc mừng sinh nhật quá có tâm này cùng màn tấu hài qua lại của cặp bạn thân, cư dân mạng thi nhau cất lên những tiếng cười ná thở.Top comment bày tỏ dường như tấu hài mỗi lần chúc mừng sinh nhật đã trở thành thông lệ của hai người này.

Dương Tử công khai ‘đòi tiền’ Trương Nhất Sơn một cách trắng trợn gây bão mạng - ảnh 10

Ngoài ra, lời chúc này của Dương Tử dành cho Trương Nhất Sơn ngay lập tức trở thành chủ đề thảo luận nóng hổi của cư dân mạng, hashtag “Bài đăng Dương Tử chúc mừng sinh nhật Trương Nhất Sơn” ngay lập tức leo top 1 hot search.

Chia sẻ