Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Elevate & Enjoy: Chương trình ưu đãi dành cho hạng phòng cao cấp của Marriott

Xã hội 08/10/2022 - 00:10

Du khách có thể tận hưởng những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho phòng hạng suites và biệt thự, kèm theo quà chào mừng tại phòng, bữa sáng cho hai người và phiếu quà tặng trải nghiệm dịch vụ dùng hàng ngày tại tất cả các khách sạn và khu nghỉ trên khắp cả nước.

Du khách có thể tận hưởng những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho phòng hạng suites và biệt thự, kèm theo quà chào mừng tại phòng, bữa sáng cho hai người và phiếu quà tặng trải nghiệm dịch vụ dùng hàng ngày tại tất cả các khách sạn và khu nghỉ trên khắp cả nước.

Với mong muốn du khách có nhiều trải nghiệm đẳng cấp, Marriott Bonvoy mang đến chương trình ưu đãi mới hấp dẫn, dành cho các hạng phòng nghỉ cao cấp và nhiều quyền lợi khác.

Elevate & Enjoy: Chương trình ưu đãi dành cho hạng phòng cao cấp của Marriott - ảnh 1

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

Chương trình ưu đãi "Elevate & Enjoy" (Nâng hạng phòng - Thêm trải nghiệm), du khách có thể đặt trước các phòng hạng sang tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng ưa thích, bao gồm phòng Deluxe; Club và phòng gia đình; phòng Suites rộng rãi hoặc biệt thự sang trọng với bữa sáng thơm ngon mỗi ngày cho hai người. Tất cả các du khách đều nhận được quà tặng chào mừng tại phòng, phiếu quà tặng trải nghiệm dịch vụ mỗi ngày dùng cho các dịch vụ spa, ẩm thực, đồ uống ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp và nhiều dịch vụ khác.

Elevate & Enjoy: Chương trình ưu đãi dành cho hạng phòng cao cấp của Marriott - ảnh 2

Sheraton Grand Danang Resort

Chương trình ưu đãi được áp dụng cho tất cả các phòng đặt từ nay đến 31/12/2022 và lưu trú từ nay đến 31/03/2023. Chương trình ưu đãi mang đến thêm cơ hội trải nghiệm tại nhiều điểm đến trong mơ trải dài khắp Việt Nam.

Elevate & Enjoy: Chương trình ưu đãi dành cho hạng phòng cao cấp của Marriott - ảnh 3

Sheraton Nha Trang Hotel & Spa

Dù bạn chọn kỳ nghỉ tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, hay một chuyến nghỉ dưỡng tới đảo Phú Quốc thơ mộng, ven biển Đà Nẵng, Cam Ranh hay Nha Trang, Bình Dương, hoặc tận hưởng một chuyến đi ẩn náu đầy mê hoặc tại Lạng Sơn, tất cả đều có thể tìm thấy trải nghiệm Việt Nam đặc sắc với Marriott.


Elevate & Enjoy: Chương trình ưu đãi dành cho hạng phòng cao cấp của Marriott - ảnh 4

Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection


Với hàng loạt lựa chọn sang trọng, thanh lịch và tiện nghi, "Elevate & Enjoy" là chương trình ưu đãi lý tưởng cho du khách đang tìm kiếm một kỳ nghỉ trăng mật lãng mạn, một dịp đặc biệt hay một kỳ nghỉ đong đầy cảm xúc với gia đình.

Để tham gia chương trình "Elevate & Enjoy" cùng với Marriott International tại Việt Nam, xin vui lòng truy cập: www.marriott.com/vn.

Điều kiện và điều khoản bao gồm: Các phòng hạng sang được hiểu là các phòng hạng trên hạng hàng đầu danh sách; Được áp dụng dựa trên khả năng đáp ứng thực tế của các khách sạn và khu nghỉ cụ thể; Không áp dụng cho nhóm đặt trên 10 phòng; Cơ sở lưu trú có quyền áp dụng ngày không khuyến mãi, khởi hành sớm hoặc phí huỷ phòng; Ưu đãi này không được sử dụng cùng các ưu đãi, gói phòng nghỉ hoặc các chương trình giảm giá khác.