Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Ellie Goulding tự quay MV cho “Power” – ca khúc về những mối quan hệ vô hình ở thế kỉ thứ 21

Giải trí 22/05/2020 - 23:13

Ngay cả khi không có êkíp sản xuất và các đạo diễn bên cạnh, Ellie Goulding vẫn có thể tự ghi hình tại nhà và đưa thành phẩm MV Power đến với khán giả. Đây cũng là một lời nhắc dành cho người hâm mộ của cô rằng album mới của nữ ca sĩ sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Đây cũng là một lời nhắc dành cho người hâm mộ của cô rằng album mới của nữ ca sĩ sẽ được phát hành trong thời gian tới.

“Power” là một trong những ca khúc sẽ có mặt trong album sắp tới của Ellie Goulding. Tuy hiện tại tựa đề cũng như ngày phát hành chính thức của album vẫn chưa được tiết lộ nhưng đĩa đơn này đã phần nào giúp người hâm mộ của nữ ca sĩ cảm nhận được màu sắc âm nhạc mà cô đang hình thành cho sản phẩm của mình. Được phát hành cùng lúc với ca khúc là một MV được quay bởi chính Ellie Goulding trong thời gian cách ly tại London.

Ellie Goulding tự quay MV cho “Power” – ca khúc về những mối quan hệ vô hình ở thế kỉ thứ 21 - ảnh 1
“Power” là đĩa đơn kế tiếp thuộc album sắp phát hành của Ellie Goulding.

Để có thể tự thực hiện các cảnh quay, Ellie đã được hướng dẫn bởi 2 vị đạo diễn Imogen Snell và Riccardo Casstano của xưởng phim ISSTUDIO (từng làm việc với Haim, Madonna, The XX) qua những cuộc gọi video. Đây chắc hẳn là sản phẩm video mang đậm tính cá nhân nhất của nữ ca sĩ nhất từ trước đến nay với những đoạn ghi hình theo phong cách “selfie” đan xen với những bức ảnh mờ ảo, gợi cảm và đầy nghệ thuật.

Ellie Goulding tự quay MV cho “Power” – ca khúc về những mối quan hệ vô hình ở thế kỉ thứ 21 - ảnh 2
MV “Power” do chính Ellie Goulding ghi hình khi đang cách ly tại nhà.

Với “Power”, Ellie Goulding đã thể hiện được sở trường của mình trong việc sáng tác các giai điệu Pop bắt tai trên nền bass điện tử. Chia sẻ về ca khúc mới nhất, nữ ca sĩ cho biết: “Tôi muốn giới thiệu ca khúc này như một bản xem trước về thế giới mà album mới của tôi thuộc về”. Đây không chỉ là đĩa đơn thứ hai mà cô phát hành trong năm nay mà còn là track nhạc thứ hai mở đường cho album sắp tới của nữ ca sĩ sau ca khúc “Worry About Me” kết hợp cùng Blackbear vào tháng Ba vừa qua.

Theo như Ellie Goulding giới thiệu, “Power” kể về những mối quan hệ trong thời đại thế kỉ 21, về việc giờ đây người ta có thể bị chỉ trích bởi các phương tiện truyền thông xã hội, sự hời hợt và những thứ vật chất như thế nào. “Chuyện hẹn hò đôi khi có thể bắt đầu bằng những lời nói dối hoặc phóng đại. Cô gái trong ca khúc này đã bị vỡ mộng bởi tình yêu cũng như những con người tàn nhẫn, có vẻ ngoài hào nhoáng và luôn tự ám ảnh về bản thân mà cô vừa chia tay”.

MV “Power” – Ellie Goulding.

Chia sẻ