Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Elly Trần đưa hai con lai đi tránh dịch

Giải trí 19/04/2020 - 16:49

Diễn viên Elly Trần cho biết khoảng một tháng qua, cô đề nghị ông bà ngoại đưa hai con Cadie, Alfie về căn nhà sát biển để nghỉ ngơi, tránh dịch Covid-19. - Ngôi sao

Elly Trần giải thích vì tính chất công việc nghệ sĩ, người đẹp thường ra ngoài. Cô lo sợ bản thân có thể bị nhiễm nCoV khi tiếp xúc với nhiều người trong thời gian chưa cách ly xã hội. Chưa kể, gia đình Elly Trần có ba mẹ trên 60 tuổi và trẻ nhỏ - những đối tượng dễ gặp nguy hiểm nếu nhiễm nCoV. Để bảo vệ sức khoẻ cả nhà, cô đề nghị ông bà đưa các con về căn nhà sát biển. Nhà vườn này rộng rãi, mát mẻ, là nơi gia đình cô thường nghỉ ngơi mỗi cuối tuần. Elly Trần muốn đưa các con về đây để vui chơi thoải mái. 

Ngoài ra, nữ diễn viên hy vọng khán giả không đồn đoán thiếu căn cứ về hôn nhân hay cuộc sống gia đình của cô. Từ khi sinh hai con, người đẹp luôn cố gắng bảo vệ sự bình yên, riêng tư cho hai bé. "Trẻ con bây giờ khác với chúng ta ngày xưa. Chúng nhạy cảm lắm, nhất là Cadie. Tôi chỉ mong hai con lớn lên có cuộc sống bình thường như bao bạn bè đồng trang lứa", Elly Trần bày tỏ.

Elly Trần đưa hai con lai đi tránh dịch - ảnh 1

Elly Trần bên hai con Cadie (phải) và Alfie.

Thời gian này, Elly Trần ở nhà tránh dịch Covid-19. Người đẹp dành thời gian làm Youtube giải trí. Cô tự nấu nướng, ăn uống đủ chất tăng sức đề kháng. Bà mẹ hai con duy trì luyện tập thể thao tại nhà, chú ý việc giữ dáng. Cô cũng khuyến khích mọi người ở nhà, rửa tay thường xuyên, mang khẩu trang khi đến nơi công cộng. Thỉnh thoảng, cựu hotgirl sang nhà bạn thân - diễn viên Khả Như để ăn cơm.

Elly Trần sinh năm 1987, được biết đến trong vai trò hotgirl, người mẫu, diễn viên. Dù trải qua hai lần sinh Cadie và Alfie, người đẹp vẫn duy trì được vóc dáng gợi cảm. Đầu năm 2020, tin đồn Elly Trần ly hôn chồng tây gây xôn xao. Khi đó, nữ diễn viên mất ngủ nhiều đêm, thường xuyên đăng nhiều dòng tâm trạng. Cô từng ngất khi tham gia sự kiện Ngôi Sao của năm hồi tháng 1/2020 vì suy nhược cơ thể. Hiện tại, Elly Trần lấy lại cân bằng cuộc sống, tập trung nuôi dạy hai nhóc tì.

Phạm Anh