Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Elly Trần khoe con gái biết vẽ tranh tặng mẹ, dân tình bất ngờ Mộc Trà và Túc Mạch lớn phổng phao

Game 11/05/2020 - 16:04

Cư dân mạng khen ngợi hết lời về ngoại hình xinh đẹp và phổng phao của hai nhóc tì nhà Elly Trần. - Tiin.vn

Mỗi lần Elly Trần đăng hình hai con Mộc Trà và Túc Mạch là dân mạng được dịp 'phát sốt' vì vẻ đáng yêu, xinh xắn, lai Tây của các bé. Mới đây, đã lâu rồi trên trang fanpage của Elly Trần mới chia sẻ những bức ảnh về hai con, cư dân mạng rất bất ngờ với vẻ ngoài phổng phao của các bé. 

Elly Trần khoe con gái biết vẽ tranh tặng mẹ, dân tình bất ngờ Mộc Trà và Túc Mạch lớn phổng phao - ảnh 1

Elly Trần khoe con gái biết vẽ tranh tặng mẹ, dân tình bất ngờ Mộc Trà và Túc Mạch lớn phổng phao - ảnh 2

Elly Trần khoe con gái biết vẽ tranh tặng mẹ, dân tình bất ngờ Mộc Trà và Túc Mạch lớn phổng phao - ảnh 3

Đáng chú ý là hình ảnh cô bé Mộc Trà vẽ hình trái tim với dòng chữ 'I Love You' (Tạm dịch: Con yêu mẹ) và ra dấu bằng tay hình trái tim. Theo Elly Trần, đây là món quà mà cô con gái và em trai muốn gửi tặng mẹ nhân Ngày của mẹ vừa qua. Nhiều người hâm mộ đã xuýt xoa khen ngợi các bé dù con nhỏ mà rất biết suy nghĩ và yêu thương mẹ mình.

Elly Trần khoe con gái biết vẽ tranh tặng mẹ, dân tình bất ngờ Mộc Trà và Túc Mạch lớn phổng phao - ảnh 4

Elly Trần khoe con gái biết vẽ tranh tặng mẹ, dân tình bất ngờ Mộc Trà và Túc Mạch lớn phổng phao - ảnh 7

Ngoài ra, nhiều người cũng rất thích thú với ngoại hình ngày càng phổng phao của hai bé sau thời gian dài Elly Trần không đăng hình con. Được biết, trước đó có nhiều nguồn tin cho rằng nữ diễn viên không sống cùng hai con nhỏ do trục trặc hôn nhân. Song Elly Trần đã bác bỏ những tin đồn đó và tiết lộ rằng, hai bé Mộc Trà và Túc Mạch đang ở cùng ông bà ngoại tránh dịch. 

Với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu lại ngoan ngoãn, yêu thương mẹ, hai bé Mộc Trà và Túc Mạch sở hữu một lượng fan đông đảo không kém cạnh ai. Trên fanpage của các con, Elly Trần hay đăng những hình ảnh, những câu chuyện đáng yêu trong đời thường của các bé, nhận được rất nhiều sự aun tâm, khiến ai nấy đều thích thú.  

Game