Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

 Em độc lập, tự chủ

Tâm sự 11/05/2020 - 14:48

Em sinh năm 1990, đủ để thấu hiểu và có sự chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân.

Chào anh, em cũng từng gửi bài cho chuyên mục này rồi. Nhưng chắc em chưa gặp được anh - một nửa còn lại của em. Nên em mạnh dạn gửi thêm một lần này nữa, biết đâu gặp được anh.

Về bên ngoài, mọi người nói em dễ thương, hiền lành. Các bạn hay nói em "xinh đẹp, dễ thương thế sao vẫn ế vậy?". Em cũng không biết nói sao, chỉ trả lời là "Chắc do duyên mình chưa tới, chưa gặp được đúng người".

Em đã một lần yêu. Em yêu nhiều và hy vọng về một tương lai tươi sáng, nhưng rồi mọi chuyện cũng kết thúc hơi buồn một chút. Nhưng không sao, có lẽ người đó không phải là anh. Em luôn tin mình cứ yêu đời, lạc quan, vui vẻ, sống tốt, nhiệt huyết với cuộc sống này thì chắc chắn anh sẽ xuất hiện và nói câu "anh đã đến đây rồi nè, nếu em cảm thấy mệt mỏi, hãy tựa vào vai anh nhé" và sau đó chúng ta cùng nhau bước tiếp trên con đường phía trước.

Em là mẫu phụ nữ truyền thống, quan niệm về cuộc sống và tình yêu của em theo giá trị đạo đức của người lớn đã dạy, nhưng không có nghĩa em tụt hậu với thời đại đâu nhé. Em luôn cố gắng hoàn thiện mình, yêu thích cuộc sống gia đình. Sở thích của em là: đi du lịch, có một chút thích khám phá nhưng lại hơi cẩn thận; thích đọc sách báo, đi shopping và thích lên công ty làm việc. Em sẽ nói rõ hơn cho anh nghe nếu mình có duyên liên lạc với nhau nhé.

Em là cô gái độc lập, tự chủ nhưng anh à, dù sao em vẫn là phái yếu. Là phụ nữ thì luôn cần một người bên cạnh, và với em quan trọng nhất là gia đình. Mong tìm được anh - một nửa của em là một người đàn ông có trách nhiệm, có ý chí, bản lĩnh. Em mong anh chung thủy, nghiêm túc, chân thành và sống có trách nhiệm, hiểu chuyện. Hy vọng có duyên gặp được anh, người mang lại cảm giác bình yên cho em.

Chúc mọi người sớm tìm được một nửa của mình, luôn may mắn và thành công.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: pé Ngọc
  • Tuổi: 30 tuổi
  • Nghề nghiệp: Kỹ thuật
  • Nơi ở: Quận 7, TP Hồ Chí Minh
  • Giới tính: Nữ
 Em độc lập, tự chủ - ảnh 1 Liên lạc với tác giả