Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Em không bao giờ nói dối

Tình yêu 11/05/2020 - 11:47

Mi là người hướng nội, nặng tình, hễ yêu ai thì chỉ có người đó nên Mi mong anh cũng chỉ có Mi.

Mi là người hướng nội, nặng tình, hễ yêu ai thì chỉ có người đó nên Mi mong anh cũng chỉ có Mi.

Em không bao giờ nói dối - ảnh 1

Có lẽ Mi không biết cách yêu nên chẳng được ý nguyện. Khi yêu, ai mà chẳng ghen nên đừng tạo bất cứ mối nghi ngờ nào như em gái mưa, em gái nuôi, em gái kết nghĩa hay bạn thân gì cả nhé. Mi chỉ cần chàng trai của Mi quan tâm, luôn tạo cảm giác an toàn, bình yên khi ở bên.

Mi là cô gái ít nói nên sẽ không bao giờ càm ràm, sẵn sàng lắng nghe tâm sự của ai khác. Chân thật, ngay thẳng nên chẳng khéo ăn nói. Vì thế Mi không bao giờ nói dối và cũng đừng bao giờ nói dối với Mi. “Mất cả đời để xây niềm tin nhưng chỉ cần một giây là có thể phá bỏ”. Mi không giỏi giang nhưng đến giờ vẫn chưa sống dựa vào ai, tương lai sẽ dựa vào chàng trai của Mi.

Mi rất dễ tha thứ nhưng không vì thế mà cứ làm lỗi, vì việc gì cũng có giới hạn. Mi là cô gái thích lãng mạn, đơn giản, nhìn có vẻ chẳng quan tâm, nhưng thật ra rất quan tâm.

Anh, chàng trai của em, chỉ cần chúng ta luôn yêu thương nhau, giữ lửa cho nhau và em luôn tôn trọng anh, công việc, công sức và đam mê của anh. Hãy đến bên em khi anh thật sự nghiêm túc.

Chia sẻ