Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

 Em không muốn đi một mình nữa

Tâm sự 23/05/2020 - 12:13

Em là cô gái quê Quảng Ngãi, sinh năm 1991, yêu chó, mèo, thích thú điền viên, đi du lịch. 

Em lùn, đây là điều đầu tiên anh thấy khi nhìn em. Để khỏi làm anh bỡ ngỡ, em báo anh trước nhé. Để miêu tả sự lùn thì em cao cỡ 1,45 m, nặng 42 kg. Hiện tại em là nhân viên văn phòng làm việc tại TP HCM.

Một thời gian cắm đầu học hành và giờ là bận rộn với công việc nên giờ em ế, mà em ế dài từ nhỏ, chưa mảnh tình vắt vai nên thiếu kinh nghiệm yêu đương nhiều. Tuy nhiên với em, để đi bên cạnh một người trên cả đoạn đường phía trước là hoàn toàn nghiêm túc, em không muốn hời hợt khi thương một ai.

Một mình đã lâu nên nhiều khi em cũng sợ ai đó bước vào cuộc sống của mình và làm rối tung nó lên, em sợ mình thương người ta nhiều quá hoặc đôi khi là không đủ yêu thương.

Em không mong anh giàu sang, đẹp đẽ, chỉ mong anh giàu lòng yêu thương cuộc sống, luôn kiên trì, bền chí, cố gắng phấn đấu. Nếu có đôi lúc yếu lòng hãy nói với em nhé.

Em cũng cân nhắc lắm khi viết những dòng này trên đây, nhưng sợ trốn nhau kỹ quá mình lại không tìm thấy nhau thì sao, em sợ bỏ lỡ cơ hội của mình, của anh. Mong sớm gặp anh.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

 Em không muốn đi một mình nữa - ảnh 1
  • Họ tên: Trần Thị Bích Đào
  • Tuổi: 28 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • Giới tính: Nữ
 Em không muốn đi một mình nữa - ảnh 2 Liên lạc với tác giả