Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

 Em thích cười, yêu trẻ con

Tâm sự 11/05/2020 - 16:54

Khi có thời gian rảnh, em thích đọc sách, nghe nhạc và xem phim nên mong chúng ta có thể cùng đọc và chia sẻ thêm.

Chào anh - chàng trai em đang kiếm tìm. Em không biết hình dáng anh sẽ ra sao, các nét tính cách anh sẽ thế nào, nhưng em nghĩ nếu gặp được người đúng duyên, mình sẽ đồng hành được cùng nhau.

Thỉnh thoảng đi bộ dạo quanh khiến em thấy rất vui vì có thể trò chuyện cùng mọi người và ngắm không gian xanh mát xung quanh. Em thích trẻ con, từng là trẻ con nên em hiểu một phần tâm lý của các bạn ấy. Em thích động viên các bạn ấy chứ không thích đánh mắng nên cũng mong anh có thể yêu thương, khuyến khích và làm bạn với con.

Em mong tìm một người bạn đồng hành có thể thỉnh thoảng cùng em đi ăn, đi chơi cũng như học hỏi và phát triển, có thể là đọc sách, đi học khóa học rồi cùng nhau về thực hành. Em nghĩ có hai người cùng đồng hành thì mình có thể chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và sẽ đi được xa hơn. Em thích cười nên cũng mong anh vui vẻ, lạc quan để chúng ta cùng tiến bước.

Em đang sống và làm việc ở nội thành Hà Nội nên mong anh quê ở gần để chúng ta có thể nói chuyện, chia sẻ và phát triển được mối quan hệ. Rất mong nhận được hồi âm của anh.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Hà Trang
  • Tuổi: 26 tuổi
  • Nghề nghiệp: Giáo viên
  • Nơi ở: Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Giới tính: Nữ
 Em thích cười, yêu trẻ con - ảnh 1 Liên lạc với tác giả