Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Ép tình trẻ 20 tuổi bỏ con, nhạc sĩ hàng đầu Hong Kong bị tung ảnh nhạy cảm

Sức khoẻ 11/05/2020 - 17:06

Nhạc sĩ Lương Bách Kiên bị chỉ trích thậm tệ vì chạy mất tăm lúc biết tình trẻ có bầu.-Ngôi sao

Theo thông tin từ làng giải trí Hong Kong, câu chuyện về bê bối của Lương Bách Kiên - nhạc sĩ nổi tiếng xứ Cảng Thơm vừa hot trở lại. Được biết, bê bối bị tung ảnh nhạy cảm của vị nhạc sĩ này gây sốt trên mạng xã hội. Mọi chuyện bắt đầu từ thông tin Lương Bách Kiên khiến tình trẻ có bầu nhưng bỏ rơi cô.

Ép tình trẻ 20 tuổi bỏ con, nhạc sĩ hàng đầu Hong Kong bị tung ảnh nhạy cảm - ảnh 3

Lương Bách Kiên là một trong những nhạc sĩ nổi tiếng và cũng tai tiếng tại Hong Kong.

Lương Bách Kiên hẹn hò với một cô gái mới 20 tuổi có tên Ivy. Cặp đôi không công khai bên nhau mà lén lút gặp gỡ. Nhưng, sau khi biết tình trẻ 20 tuổi có bầu, vị nhạc sĩ này bất ngờ "lặn mất tăm". Được biết, vì không tìm được Lương Bách Kiên để nói chuyện, Ivy đã đến bệnh viện để phá bỏ cái thai.

Thông tin về chuyện tình cảm của Ivy mới được một người bạn của cô chia sẻ chi tiết. Thậm chí một vài bức ảnh nhạy cảm của Lương Bách Kiên cũng xuất hiện trên mạng xã hội và nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán. 

Ép tình trẻ 20 tuổi bỏ con, nhạc sĩ hàng đầu Hong Kong bị tung ảnh nhạy cảm - ảnh 4

Ảnh nhạy cảm của Lương Bách Kiên.

Ép tình trẻ 20 tuổi bỏ con, nhạc sĩ hàng đầu Hong Kong bị tung ảnh nhạy cảm - ảnh 5

Bê bối của vị nhạc sĩ này khiến anh bị sụp đổ hình tượng.

Cũng theo người bạn này, Lương Bách Kiên và Ivy quen nhau từ 1 năm trước. Được biết, 2 người đã qua đêm cùng nhau chỉ sau hơn 1 tháng gặp gỡ mà không hề sử dụng biện pháp an toàn. Lương Bách Kiên nói rằng vì mình là người lớn tuổi nên mọi chuyện không cần thiết. Đến khi biết cô bồ bé nhỏ của mình có bầu, vị nhạc sĩ mới tỏ thái độ ghẻ lạnh. Anh ta còn đề nghị Ivy uống thuốc phá thai.

Theo lời kể của Ivy, "Anh ta luôn nói mình còn độc thân, yêu nhau được một thời gian thì chúng tôi quan hệ tình dục. Và rồi anh ta đề nghị không sử dụng biện pháp tránh thai, còn nói rằng vì anh ta già rồi nên không cần".

Ép tình trẻ 20 tuổi bỏ con, nhạc sĩ hàng đầu Hong Kong bị tung ảnh nhạy cảm - ảnh 6

Lương Bách Kiên đã có bạn gái nhưng vẫn kiếm tình nhân ít tuổi bên ngoài.

Thực tế, Lương Bách Kiên đã có bạn gái được 2 năm trong thời gian qua lại với Ivy. Người bạn của cô gái trẻ quyết định chia sẻ câu chuyện về Lương Bách Kiên để những người khác không trở thành nạn nhân tiếp theo.

Lương Bách Kiên là nhạc sĩ hàng đầu Hong Kong. Anh từng cho ra đời những tác phẩm giúp cho nhiều cái tên nổi tiếng Châu Á như diva Dung Tổ Nhi, Tôn Diệu Uy, Hứa Chí An... Với bê bối có tình trẻ 20 tuổi, hình ảnh của Lương Bách Kiên tụt dốc. Anh bị khán giả mắng chửi. Không ai nghĩ rằng Lương Bách Kiên đích thực là một "tra nam" (người đàn ông tồi) trong giới âm nhạc Hong Kong.

Ép tình trẻ 20 tuổi bỏ con, nhạc sĩ hàng đầu Hong Kong bị tung ảnh nhạy cảm - ảnh 7

Hiện tại, sự nghiệp của Lương Bách Kiên khá mờ nhạt.

Ép tình trẻ 20 tuổi bỏ con, nhạc sĩ hàng đầu Hong Kong bị tung ảnh nhạy cảm - ảnh 9

Theo Tịch/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)