Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Erik bị antifan chỉ trích ích kỷ vì không chịu “nhường đường” cho đàn chị lên #1 trending Youtube, Hoà Minzy có phản ứng gì?

Giải trí 17/05/2020 - 00:15

Phản ứng của Hoà Minzy khi antifan có lời lẽ cố tình chia rẽ “Gia đình Hoa dâm bụt” khiến dân tình đặc biệt chú ý.

Những ngày vừa qua, cuộc chạy đua #1 trending Youtube của 2 MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hoà Minzy và "Em không sai, chúng ta sai" của Erik khiến dân tình xôn xao và hóng từng diễn biến. Là những người chị em thân thiết trong "Gia đình Hoa dâm bụt", Hoà Minzy từng chia sẻ ai đứng Top 1 - Top 2 cô cũng vui, tuy nhiên do cả 2 em đã có cảm giác đứng ở "ngôi vương" nên Hoà Minzy cũng hy vọng được trải nghiệm cảm giác đó. Vì thế, mới đây Hoà Minzy đã nhận thử thách gọi cho Erik nhờ đàn em ẩn MV để "nhường đường" cho cô lên #1 trending Youtube, tuy nhiên nam ca sĩ đã đắn đo và hỏi: "Nếu ẩn là có trả tiền không?".

  • Ra mắt 2 ngày nhưng chỉ dừng ở #2, Hòa Minzy sốt ruột gọi điện "xin" Erik ẩn MV để vươn lên #1 trending Youtube và nhận được phản hồi "ngã ngửa"

Những tưởng đó chỉ là cuộc gọi đùa vui của các thành viên "Gia đình Hoa dâm bụt", tuy nhiên 1 antifan đã tag thẳng tên Đức Phúc, Erik và cả Hoà Minzy vào một bài đăng có lời lẽ tiêu cực. Theo đó, người này cho rằng Erik có cách cư xử quá ích kỷ vì Hoà Minzy đã gọi điện năn nỉ, dùng hết lời lẽ chân thành nhưng nam ca sĩ chỉ quan tâm đến quyền lợi cá nhân và tiền bạc mà không nhận giúp đỡ đàn chị. Antifan này còn cho rằng "Gia đình hoa dâm bụt" sau này có 2 thành viên là Đức Phúc và Hoà Minzy thôi.

Erik bị antifan chỉ trích ích kỷ vì không chịu “nhường đường” cho đàn chị lên #1 trending Youtube, Hoà Minzy có phản ứng gì? - ảnh 1

Antifan dùng những lời lẽ tiêu cực để gây xôn xao cho "Gia đình Hoa dâm bụt"

Erik bị antifan chỉ trích ích kỷ vì không chịu “nhường đường” cho đàn chị lên #1 trending Youtube, Hoà Minzy có phản ứng gì? - ảnh 2

Hoà Minzy đã ra dáng chị cả khi nhanh chóng lên tiếng thanh minh cho Erik và kiên quyết không để ảnh hưởng đến hội bạn.

Trước những bàn luận tiêu cực gây xôn xao dư luận, Hoà Minzy đã chính thức lên tiếng, nữ ca sĩ chia sẻ: "Fan của chị không ai thế này, không ai đi chia rẽ nội bộ bọn chị và chia rẽ các FC thế này. Cuộc gọi đó chỉ là 1 thử thách của chương trình, sau đó Erik cũng biết chị gọi từ show rồi nên em đừng nhập tâm vào nhân vật quá như thế". Không chỉ lên tiếng bảo vệ 2 đàn em trước sóng gió của dư luận, hành động Hoà Minzy ra dáng "chị cả" khi kiên quyết không để chuyện đồn đoán linh tinh khiến nội bộ xảy ra xung đột cũng nhận nhiều lời khen ngợi.

Erik bị antifan chỉ trích ích kỷ vì không chịu “nhường đường” cho đàn chị lên #1 trending Youtube, Hoà Minzy có phản ứng gì? - ảnh 3

Tình bạn của Đức Phúc - Erik và Hoà Minzy khiến nhiều người ngưỡng mộ khi cả 3 luôn ủng hộ và giúp nhau hết lòng trong công việc và cuộc sống.

Theo Trí Thức Trẻ