Erik hạnh phúc khi được đề cử VTV Awards 2020, Ghen Covy thành công là một bất ngờ

Giải trí 29/04/2020 - 22:16

Bất ngờ và hạnh phúc là 2 từ được Erik nói trong cuộc trò chuyện ngắn với VTV. khi biết anh được đề cử hạng mục Ca sĩ ấn tượng của VTV Awards 2020.

Nếu hỏi trong những tháng đầu năm 2020, ca sĩ nào là ca sĩ ấn tượng của nhạc Việt thì chắc chắn Erik là cái tên không thể bỏ qua. Với bản hit Ghen Covy - ca khúc đã khuấy đảo các trang âm nhạc không chỉ trong nước mà cả thế giới - Erik và người bạn đồng hành, ca sĩ Min, đã làm nên một "siêu phẩm" thật sự ý nghĩa. Và đây cũng là một phần lý do không có gì ngạc nhiên khi Erik có tên trong đề cử hạng mục Ca sĩ ấn tượng của VTV Awards năm nay. Cùng với Min và Hoàng Thùy Linh, anh là một trong 3 ca sĩ đầu tiên được đề cử.

Erik hạnh phúc khi được đề cử VTV Awards 2020, Ghen Covy thành công là một bất ngờ - ảnh 1
Erik trong một hoạt động từ thiện giữa đại dịch COVID-19

Tuy nhiên, với Erik thì khác. Anh khẳng định việc được đề cử là điều quá bất ngờ.

"Sẽ chẳng có từ nào diễn tả được cảm xúc của Erik sau khi nghe tin này ngoài 2 từ bất ngờ và hạnh phúc cả" - Erik chia sẻ với VTV News - "Được đề cử trong một giải thưởng uy tín của Đài truyền hình Việt Nam là một vinh dự lớn cho những nghệ sỹ trẻ như Erik".

Mặc dù VTV Awards 2020 chỉ mới bắt đầu khởi động, tuy nhiên, nhiều người đánh giá cao khả năng giành giải của Erik trong lần này bởi sự phổ biến của ca khúc Ghen Covy. Cá nhân bạn nghĩ sao?

- Erik nghĩ rằng hạng mục "Ca sỹ ấn tượng" của VTV Awards 2020 sẽ có những tiêu chí riêng để chọn ra những đề cử xứng đáng cho hạng mục này. Nó nhất định phải đánh giá một quá trình hoạt động nghệ thuật dài hơi và những cống hiến của người nghệ sỹ đó. Bởi vậy, dù cho "Ghen Covy" có thực sự phổ biến nhưng nếu những hoạt động nghệ thuật của Erik không nổi bật thì chắc chắn sẽ không đủ tiêu chí để lọt vào đề cử này.

Qua đây, Erik chân thành cảm ơn anh Khắc Hưng, chị Min, anh Quang Đăng và Bộ Y Tế vì đã hợp tác thành công và đem sản phẩm viral rộng rãi trong và ngoài nước và trở thành ca khúc mang tính thời sự nhất thời gian qua.

Khi làm Ghen Covy, ê-kíp của bạn có nghĩ nó sẽ có sức lan tỏa mang lớn như thế không?

- Khi nhận được lời mời từ bộ Y Tế tham gia dự án này với phiên bản remake của ca khúc "Ghen". Lúc đầu, Erik cùng ekip chỉ muốn đóng góp chút công sức nhỏ bé để khích lệ tinh thần của người dân tham gia chống dịch thôi. Nhưng may mắn thay, ca khúc được truyền hình quốc tế quan tâm và đưa tin nên giúp cho "Ghen Covy" lan toả rộng rãi hơn tới bạn bè năm châu.

Đại dịch bùng phát, các hoạt động giải trí đều phải ngừng lại, Erik làm gì trong thời gian này- âp ủ một dự án mới hay dành thời gian nghỉ ngơi?

- Erik dành thời gian ở nhà để chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, nấu ăn và tự tập gym tại gia. Bên cạnh đó, Erik dành thời gian tìm hiểu những hoàn cảnh khó khăn ngoài kia để cùng kêu gọi những mạnh thường quân chung tay góp sức giúp đỡ họ, đó cũng chính là việc mà Erik muốn làm cho cộng đồng, cho xã hội trong tương lai nhiều hơn. Còn về sản phẩm âm nhạc thì mọi thứ đã lên nòng đạn sẵn, chờ "ngày lành tháng tốt" để tung chiêu thôi nên mọi người cùng chờ thông tin mới nhất từ Erik nhé!

Erik hạnh phúc khi được đề cử VTV Awards 2020, Ghen Covy thành công là một bất ngờ - ảnh 2

Một lời nhắn nhủ của bạn tới khán giả?

- Erik không mong gì hơn, chỉ mong tất cả mọi người giữ gìn sức khoẻ thật tốt, không để dịch bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Mong rằng đại dịch sẽ sớm qua đi thật nhanh để mọi thứ được vận hành trở lại như cách nó vẫn làm. Và lời cuối cùng, Erik xin cảm ơn khán giả, những người luôn yêu mến mình và Erik sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân mình ngày qua ngày để không phụ lòng khán giả đã yêu thương mình suốt thời gian qua.

Cảm ơn Erik về những chia sẻ!

Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/eri... Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/erik-hanh-phuc-khi-duoc-de-cu-vtv-awards-2020-ghen-covy-thanh-cong-la-mot-bat-ngo-2020042914300175.htm?fbclid=IwAR2wrtRGxcCpsigfGT7Ef170wjWv4K_3VLDlB5Bz5pH8zOIBZDVAJfCy__4
Theo P.V/VTV