Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Evra: "Tôi ước gì cậu ấy khoác áo Man Utd"

Thể thao 25/11/2022 - 04:25

Cựu hậu vệ Patrice Evra đánh giá rất cao tài năng trẻ sáng giá bậc nhất tuyển Anh hiện tại.

 

Tuyển Anh đã khởi đầu kỳ World Cup 2022 với một thắng lợi tưng bừng trước Iran, và tất cả được mở màn bởi bàn thắng mở tỷ số của Jude Bellingham. Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, Bellingham đã nhanh chóng chứng tỏ được giá trị của bản thân tại giải đấu này.

Patrice Evra thừa nhận, anh ước gì Bellingham đang chơi bóng cho Manchester United. Trao đổi với Rio Ferdinand trên kênh youtube Vibe With Five, cựu hậu vệ của Quỷ đỏ chia sẻ (dẫn lời bởi Manchester Evening News):

"Rio, thành thật mà nói với các anh, tôi không ngạc nhiên trước sự khởi đầu của đội tuyển Anh."

  • Ronaldo bỏ họp báo hậu chia tay Man Utd

  • 2 sao Man Utd dự kiến đá chính cho tuyển Anh

Evra:

 Evra đánh giá cao Bellingham. 

"Đây là lần đầu tiên ĐT Anh bắt đầu một giải đấu mà cả nước đều không tin tưởng vào họ. Trước khi tuyển Anh thắng trận đấu đó, họ đã trải qua 6 trận không thắng và tôi cảm thấy rằng, với cái cách giới truyền thông chỉ trích và không tin vào họ, chiến thắng đó là một phản ứng hoàn hảo."

"Nhưng Rio, khi bạn nhìn vào những cầu thủ mà đội tuyển Anh sở hữu, tôi sẽ đề cập đến một cầu thủ mà anh yêu thích nhưng tôi không có đủ thời gian để nói về cậu ấy, Bellingham. Thôi nào Rio, hãy nghiêm túc đi, khi tôi thấy cầu thủ này chơi bóng cho Dortmund, - một cầu thủ thật tuyệt vời."

Dự kiến, cùng với những câu lạc bộ lớn như Liverpool hay Real Madrid, Man Utd cũng sẽ tham gia vào cuộc đua chiêu mộ Bellingham vào mùa Hè năm sau.

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 23:03 24/11/2022