Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Fan bình luận "Việt Nam chiến thắng", hậu vệ tuyển Thái Lan cùng CĐV nhà phản dame cực gắt, Văn Hậu cũng bị vạ lây

Thế giới 19/04/2020 - 16:59

Theerathon Bunmathan, hậu vệ nổi tiếng của bóng đá Thái Lan, mới đây đã có màn hồi đáp gây sốt khi một người dùng Việt Nam bình luận trong bài đăng trên Facebook cá nhân của cầu thủ này.

Người dùng Việt Nam bình luận: "Việt Nam sẽ chiến thắng". Ngay sau đó, Theerathon Bunmathan đáp trả bằng tấm hình anh nâng cúp vô địch J.League 1, giải đấu danh giá nhất Nhật Bản.

Fan bình luận

Hậu vệ tuyển Thái Lan đáp trả bình luận "Việt Nam chiến thắng" bằng hình ảnh nâng cúp vô địch J.League 1 mùa 2019 cùng Yokohama F.Marinos.

Việc Theerathon sử dụng hình ảnh này bởi lẽ các cầu thủ Thái Lan đang gây ấn tượng mạnh ở xứ sở mặt trời mọc, trong khi đó, các cầu thủ Việt Nam vẫn chưa tạo được nhiều dấu ấn ngoài Đông Nam Á.

Trang Siam Sport gọi đây là màn hồi đáp gây "câm lặng". Nhiều người hâm mộ Thái Lan cũng liên tục có những bình luận châm chọc trong cùng bài đăng trên.

Những tấm hình chế Việt Nam ít danh hiệu hơn Thái Lan, bị lấn lướt hơn trong các cuộc đối đầu trực tiếp được sử dụng. Ngoài ra, Văn Hậu cũng trở thành đối tượng bị CĐV Thái Lan "troll" khi liên tục ngồi dự bị ở Hà Lan.

Fan bình luận

Theerathon Bunmathan (áo vàng) không phải cái tên xa lạ với người hâm mộ Việt Nam. Ảnh: Tiến Tuấn.

Fan bình luận

Fan Thái ghép ảnh "troll" cầu thủ Việt Nam không thành công ở nước ngoài so với cầu thủ Thái Lan.

Fan bình luận

Một tấm ảnh chế khác nói về việc bóng đá Thái Lan có nhiều danh hiệu ở Đông Nam Á hơn Việt Nam.

Fan bình luận

Văn Hậu cũng bị lôi vào với hình ảnh có nhiều CĐV Heerenveen không muốn tiếp tục ký hợp đồng với anh trong một cuộc khảo sát trên trang Fean Online.

Fan bình luận

Đăng lại thống kê trận hoà giữa hai đội tại vòng loại World Cup 2022 trên đất Thái. Thống kê cho thấy dù kết quả hoà nhưng Thái Lan thi đấu lấn lướt hơn.

Fan bình luận

CĐV Thái nhắc lại trận thua 0-3 của Việt Nam trước Thái Lan ở vòng loại World Cup 2018 trên SVĐ Mỹ Đình năm 2015. Ở trận đó, Theerathon Bunmathan là người ghi bàn ấn định chiến thắng 3-0.

Bóng đá Việt Nam và Thái Lan được xem là kỳ phùng địch thủ ở Đông Nam Á, là một trong những cuộc đối đầu có tính cạnh tranh cực cao ở nhiều góc độ và được ví như Hàn Quốc chạm trán Nhật Bản ở châu Á.

Trong năm 2019, Theerathon Bunmathan cùng tuyển Thái Lan đối đầu với Việt Nam 3 lần, có thành tích hoà 2, thua 1. Anh gây chú ý nhiều với hình ảnh túm cổ Duy Mạnh trong trận thua ở King’s Cup 2019 hay sút hỏng phạt đền trong cuộc chạm trán giữa hai đội ở SVĐ Mỹ Đình.

Theo Trí Thức Trẻ