Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

''Fan cuồng'' trả 2 tỷ đồng để được ăn tối với hoa khôi quần vợt

Thể thao 17/05/2020 - 14:44

Một CĐV đã khiến Bouchard cảm thấy choáng, khi ra giá 85.000 USD để giành lấy phần thắng. Đó là một số tiền rất cao so với quy mô của buổi đấu giá, nên CĐV này đã về đích nhanh chóng.

Với mục đích từ thiện, tay vợt người Canada - Eugenie Bouchard mới đây đã tổ chức đấu giá trực tuyến cho buổi hẹn hò với chính cô. Giá khởi điểm là 2.500 USD và đã có 37 người hâm mộ tham gia.

''Fan cuồng'' trả 2 tỷ đồng để được ăn tối với hoa khôi quần vợt - ảnh 1

Tay vợt Eugenie Bouchard

Trong số này, một CĐV đã khiến Bouchard cảm thấy choáng, khi ra giá 85.000 USD để giành phần thắng. Đó là một số tiền rất cao so với quy mô của buổi đấu giá, nên CĐV này đã về đích nhanh chóng. 

"Thật điên rồ, nhưng đây là một người đàn ông tuyệt vời", Bouchard viết trên trang cá nhân.

Được biết, "fan cuồng" giàu có này sẽ được đi ăn tối cùng Bouchard, được dự khán bất cứ giải đấu nào của cô trong tương lai và nhận nhiều phần quà lưu niệm khác.

Trước đó, hoa khôi quần vợt sinh năm 1994 từng chịu "khủng bố" tin nhắn khi đăng đàn tuyển bạn trai trong thời gian cách ly vì dịch Covid-19. Thậm chí, có người tỏ ra nghiêm túc khi gửi hẳn một bản CV đến email của cô với hy vọng được chấp thuận.

Eugenie Bouchard từng được coi là người kế thừa Maria Sharapova với ngoại hình xinh đẹp và nóng bỏng. Cô là tay vợt Canada đầu tiên lọt vào chung kết một giải Grand Slam tại Wimbledon 2014. Ngoài ra cô còn vào đến bán kết Australia Open và Roland-Garros cũng trong năm 2014, để lọt vào top 5 thế giới. Tuy nhiên, sự nghiệp của Bouchard mới chỉ dừng lại ở những cột mốc trên.