Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Fan EXO “ném đá” đầy mỉa mai khi Luhan, Kris, Tao tề tựu ôn lại kỷ niệm thời trainee dưới trướng SM

Giải trí 17/05/2020 - 15:26

Dù đã rời EXO được rất lâu và trở thành minh tinh lớn của Showbiz Trung Quốc nhưng cả Luhan, Kris, Tao vẫn gây ra tranh cãi khi nhắc lại quá khứ của mình.

Với tư cách là giám khảo khách mời "Sáng Tạo Doanh 2020", Ngô Diệc Phàm (Kris) đã có cơ hội tề tựu cùng 2 người đồng nghiệp năm xưa, chính là Lộc Hàm (Luhan) và Hoàng Tử Thao (Tao). Xuất phát điểm là thực tập sinh của SM và từng là thành viên của nhóm nhạc hàng đầu Kpop EXO, vì vậy việc 3 người có thể đứng chung sân khấu một lần nữa đã "gây bão" mạng xã hội.

Fan EXO “ném đá” đầy mỉa mai khi Luhan, Kris, Tao tề tựu ôn lại kỷ niệm thời trainee dưới trướng SM - ảnh 1

Chứng kiến tinh thần luyện tập miệt mài của các thí sinh, 3 huấn luyện viên nhìn thấy chính mình và cùng dành thời gian ôn lại kỷ niệm xưa cũ, trong lúc còn là thực tập sinh SM.

Luhan gợi lại trước đây quãng thời gian thực tập cũng phải chịu sự rèn giũa nghiêm khắc. Anh cho rằng nếu áp dụng sự nghiêm khắc như ở SM với các thí sinh trong "Sáng Tạo Doanh" thì chắc chắn các cô gái sẽ phải khóc mất.

Fan EXO “ném đá” đầy mỉa mai khi Luhan, Kris, Tao tề tựu ôn lại kỷ niệm thời trainee dưới trướng SM - ảnh 2

Mở ra cách cửa hồi ức, Tao thú nhận mỗi tiết học nhảy đều rất áp lực, đến nỗi anh từng chạy trốn vào toilet và khóc một mình. Tao khi đó còn có biệt danh là "cậu bé mít ướt" là vì thế.

Fan EXO “ném đá” đầy mỉa mai khi Luhan, Kris, Tao tề tựu ôn lại kỷ niệm thời trainee dưới trướng SM - ảnh 3

Mini showcase chính là sân khấu đầu tiên của EXO, Luhan cho biết lúc đó anh sắp tiểu ra quần vì sợ làm gì sai sót, Tao hồi hộp đến không thở được.

Về những kỷ niệm vui, Tao gợi lại mảnh giấy note mà anh gửi cho Kris & Luhan khi ở ký túc xá nhưng anh quên sạch nội dung là gì. Kris nhanh trí khẳng định lời nhắn của Tao là nhắc nhở 2 ông anh yên lặng để anh ngủ ngon giấc, nhưng Tao một mực phủ nhận và khẳng định phải là một nội dung khác.

Anh nhớ mơ màng trong khi ngủ, Kris và Luhan đã tiến đến vào xoa đầu anh sau khi đọc tờ giấy note. Nhưng tiếc là nội dung thì chính chủ đã quên sạch.

Fan EXO “ném đá” đầy mỉa mai khi Luhan, Kris, Tao tề tựu ôn lại kỷ niệm thời trainee dưới trướng SM - ảnh 4

2 ông anh lập tức gán cho Tao tội hoang tưởng

Đoạn ôn lại kỷ niệm vui vẻ này được chia sẻ rộng rãi khắp mạng xã hội, không chỉ trên Weibo mà còn nhiều trang cộng đồng fan Kpop. Những tưởng rằng đoạn hội thoại của 3 "cựu gà SM" sẽ được đón nhận nồng nhiệt vì lần đầu tiên họ chung sân khấu kể từ ra rời khỏi Showbiz Hàn, nhưng chính những ký ức trên đã làm fan EXO nổi giận, để lại không ít bình luận mỉa mai, châm chọc Kris, Luhan, Tao vì chuyện quá khứ.

Fan EXO gọi Kris, Luhan, Tao là "những kẻ phản bội", "bồ câu" vì đã dứt áo với công ty chủ quản SM và gây bao phen khốn đốn cho các thành viên của EXO. 5/2014, trước thềm EXO tổ chức concert đầu tiên trong sự nghiệp, Kris gây sốc khi đơn phương đệ đơn kiện SM Entertainment với mong muốn vô hiệu hóa hợp đồng và cáo buộc SM đã coi thường sức khỏe, chia lợi nhuận không công bằng, vi phạm nhân quyền.

Fan EXO “ném đá” đầy mỉa mai khi Luhan, Kris, Tao tề tựu ôn lại kỷ niệm thời trainee dưới trướng SM - ảnh 5

5 tháng sau, Luhan cũng theo chân Kris, kiện SM chấm dứt hợp đồng, cáo buộc công ty phân biệt đối xử so với các thành viên người Hàn.

Tao có lẽ là thành viên khiến các fan EXO "ghim" nhiều nhất vì từng viết hẳn tâm thư trách móc Kris phản bội, củng cố lòng tin với fan rằng anh sẽ không rời nhóm. Và rồi, năm 2015, tháng 4 chính là lời nói dối của anh… Tao là thành viên người Trung thứ 3 rời khỏi EXO về Đại lục mở rộng sự nghiệp solo.

Fan EXO “ném đá” đầy mỉa mai khi Luhan, Kris, Tao tề tựu ôn lại kỷ niệm thời trainee dưới trướng SM - ảnh 6

Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao (KrisTao) được fan EXO nhiệt tình đẩy thuyền một thời

Fan EXO “ném đá” đầy mỉa mai khi Luhan, Kris, Tao tề tựu ôn lại kỷ niệm thời trainee dưới trướng SM - ảnh 7
Fan EXO “ném đá” đầy mỉa mai khi Luhan, Kris, Tao tề tựu ôn lại kỷ niệm thời trainee dưới trướng SM - ảnh 8
Fan EXO “ném đá” đầy mỉa mai khi Luhan, Kris, Tao tề tựu ôn lại kỷ niệm thời trainee dưới trướng SM - ảnh 9

Fan EXO châm chọc chuyện quá khứ của 3 người cũ SM

Fan EXO “ném đá” đầy mỉa mai khi Luhan, Kris, Tao tề tựu ôn lại kỷ niệm thời trainee dưới trướng SM - ảnh 10

EXO thời đủ 12 thành viên

Fan EXO “ném đá” đầy mỉa mai khi Luhan, Kris, Tao tề tựu ôn lại kỷ niệm thời trainee dưới trướng SM - ảnh 11

Theo Nhịp Sống Việt