Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Fan khen Lily Chen "sang hơn" Ngọc Trinh khiến cô vui quá thả "bão" trái tim luôn á!

Giải trí 23/06/2021 - 14:51

Ít ai biết rằng, Ngọc Trinh và Lily Chen từng "đụng độ" trên cùng một sàn diễn thời trang.

Sau tất cả, Lily Chen đã lên tiếng phân trần trước tin đồn những ồn ào vừa qua: "Người yêu tôi là một doanh nhân, kinh doanh bất động sản, kinh doanh giải trí kiêm luôn nhạc sĩ, không liên quan tới người mà mọi người nhắc tới". Tuy nhiên, vì không chỉ đích danh Ngọc Trinh và giải thích rõ nghi vấn chung bồ nên netizen vẫn tiếp tục đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa cả hai.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục đào lại bình luận của "Ngọc nữ Bolero" Lily Chen vào cuối năm trước khi có người nhắc đến Ngọc Trinh phía dưới video cô nàng. 

Được nhận xét: "Bộ này sang hơn bộ Ngọc Trinh mặc, gương mặt cũng sang hơn", bóng hồng liền vào cảm ơn và không quên thả icon mặt trái tim hớn hở. Hoá ra, cả hai từng xuất hiện cùng nhau trên một sàn diễn thời trang và khoác lên mình những thiết kế với nhiều điểm tương đồng. 

Fan khen Lily Chen

Phản ứng hào hứng của Lily Chen khi được fan khen "sang hơn" Ngọc Trinh gây chú ý

Fan khen Lily Chen

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh hóa thành một quý cô thanh lịch trong bộ trang phục đột phá nhất đêm diễn với quần ống loe và áo dài tay màu xanh ngọc. Tuy nhiên, chất liệu vải xuyên thấu gây hớ hênh, phản cảm

Fan khen Lily Chen

Về phần Lily Chen, cô trông thanh lịch và nhã nhặn hơn hẳn

Fan khen Lily Chen

Sau thời gian khoá Facebook, cô đã mở lại và đặt dấu "chấm hết" cho câu chuyện với Ngọc Trinh

Nguồn ảnh: Sưu tầm