Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Fan "Người ấy là ai?" chỉ trích thái độ "chọn anh này tiếc anh kia" của nữ chính Hoa hậu sau khi biết CEO Việt kiều độc thân

Giải trí 23/05/2020 - 11:06

Sau khi tập 3 "Người ấy là ai?" lên sóng, nhiều người không hài lòng với thái độ "tiếc rẻ" của nữ chính Thanh Khoa sau khi cô chứng kiến màn lộ diện bất ngờ của Michael Trương.

Tập 3 Người ấy là ai? - mùa 3 lên sóng tối qua đã mang tới nhiều bất ngờ cho khán giả. Một trong những màn lộ diện gây bất ngờ lẫn tiếc nuối nhất chính là của Michael Trương - chàng CEO Việt kiều được số đông thành viên ban cố vấn khuyên nữ chính Thanh Khoa nên chọn. Chỉ có Hương Giang nghiêng về phía Tiến Anh và nói rằng nữ chính nên chọn thầy giáo đến từ Hà Nội nếu muốn an toàn. Cuối cùng, nghe lời nữ hoàng LGBT, Thanh Khoa đã trao hoa cho Tiến Anh. Thời điểm bó hoa được trao, Michael Trương đứng trên sân khấu lộ vẻ thất vọng ra mặt.

Fan

Và trong màn lộ diện của mình, chàng CEO gây bất ngờ với sắc xanh độc thân. Chẳng những vậy, anh tiếp tục có những lời lãng mạn dành cho Thanh Khoa khiến nữ chính Hoa hậu ôm tim nói rằng: "Anh ấy làm tim em tan chảy!".

Michael liên tục khen Thanh Khoa xinh, đồng thời nói rằng anh thật sự muốn có một buổi hẹn hò với cô. Trước khi ra về, chàng CEO còn bước xuống hôn tay Thanh Khoa, đồng thời nhắn nhủ rằng nếu Tiến Anh - chàng trai mà Thanh Khoa chọn không phải độc thân thì cô sẽ cho anh một cơ hội.

Fan

Fan

Sau khi chương trình lên sóng, bên cạnh những bình luận "tiếc rẻ" vì nữ chính đã bỏ qua chàng trai đầy chân thành Michael Trương thì còn có những bình luận chỉ trích thái độ của nữ chính sau khi biết chàng CEO độc thân. Một bộ phận khán giả cho rằng thực chất Thanh Khoa không thích Tiến Anh, cô chỉ chọn anh vì không muốn thua. Thế nên khi Michael Trương lộ diện, nữ chính tỏ thái độ tiếc rẻ ra mặt.

Việc nữ chính tỏ thái độ như vậy khiến nhiều người cho rằng không công bằng với chàng trai được chọn - Tiến Anh.

Fan

Fan

Fan

Fan

Fan

Nhiều dân mạng bày tỏ không thích thái độ "chọn anh này tiếc anh kia" của nữ chính.