Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Fan phát sốt vì hai trai đẹp Gong Yoo và Park Bo Gum đóng chung phim

Giải trí 11/11/2020 - 10:57

Sự kết hợp của hai đỉnh cao nhan sắc và tài năng Gong Yoo và Park Bo Gum trong ''Seobok'' (Người nhân bản) khiến các fan đứng ngồi không yên.

Seobok (Người nhân bản) là bộ phim với đề tài vô cùng mới lạ và hấp dẫn của điện ảnh Hàn Quốc. Câu chuyện phim kể về Ki-hun (Gong Yoo) - một cựu đặc vụ sống tách biệt với thế giới bên ngoài kể từ sau biến cố trong quá khứ, chấp nhận thực hiện nhiệm vụ cuối cùng từ cơ quan tình báo.

Anh phải chịu trách nhiệm di chuyển Seobok (Park Bo Gum), một đối tượng thử nghiệm được tạo ra bằng cách nhân bản tế bào gốc và biến đổi gen. Tuy nhiên mọi việc không hề suôn sẻ với họ khi Seobok trở thành mục tiêu của các thế lực khác với những tham vọng và âm mưu khó đoán.

Fan phát sốt vì hai trai đẹp Gong Yoo và Park Bo Gum đóng chung phim - ảnh 1

Gong Yoo và Park Bo Gum trong phim.

Đối lập với sự hoàn hảo và bất tử của Seobok, cựu đặc vụ Ki-hun (Gong Yoo) lại là người sống trong hiện tại, vừa cố quên đi bi kịch trong quá khứ, lại vừa trốn chạy tương lai mờ mịt. Ở thời điểm ban đầu, việc bảo vệ Seobok chỉ đơn thuần là một nhiệm vụ từ cấp trên mà anh buộc lòng phải thực hiện. Nhưng sau khi đồng hành vượt qua quá nhiều hiểm nguy, đứng giữa ranh giới mong manh giữa sống và chết, Ki-hun dường như tìm ra ý nghĩa của cuộc sống thông qua người bất tử Seobok.

Fan phát sốt vì hai trai đẹp Gong Yoo và Park Bo Gum đóng chung phim - ảnh 2

Fan phát sốt vì hai trai đẹp Gong Yoo và Park Bo Gum đóng chung phim - ảnh 3

Seobok (Người nhân bản) do Lee Yong Zoo đạo diễn, người từng gây được tiếng vang lớn từ phim điện ảnh lãng mạn Lớp học kiến trúc 101 (Architecture 101, phát hành năm 2012).

Hiện tại phim đang trong giai đoạn quảng bá tại quê nhà và nhận được sự mong đợi rất lớn dự đoán sẽ càn quét các rạp chiếu phim xứ kim chi trong thời gian sắp tới. Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào tháng 1/2021.

Quỳnh An