Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Fans thích thú trước đoạn clip ''giọng hát đi trước, Rosé lót tót theo sau'', giọng khủng vậy bảo sao bố mẹ bắt làm Idol!

Giải trí 05/05/2020 - 17:42

Rosé chỉ hát ''sương sương'' ở hành lang thôi mà đã to và vang như vậy, quả không hổ danh main vocal của nhóm nữ hot nhất hiện nay. - Tiin.vn

Cộng đồng fans nhóm nhạc Black Pink đang thích thú truyền tay nhau đoạn clip 'giọng oang oang đi trước, người lót tót đi sau' của thành viên Rosé khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Trong đoạn clip ngắn, Lisa đang tạo dáng chụp ảnh trong thang máy thì bất ngờ giai điệu ca khúc 'DDU-DU DDU-DU' qua giọng hát quen thuộc của Rosé vang lên dù không thấy người đâu. Một lúc sau, nàng main vocal mới 'xuất đầu lộ diện'.

 

 

'Giọng hát đi trước, Rosé lót tót đi sau'

Hát 'sương sương' ở hành lang thôi mà đã to và vang như vậy, quả không hổ danh main vocal của nhóm nữ hot nhất hiện nay. 

Đoạn clip này khiến người hâm mộ nhớ lại cuộc trò chuyện phỏng vấn của các cô nàng Black Pink trên 'Zach Sang Show'.

Trong khi Jisoo, Jennie và Lisa đều xác định được đam mê ca hát và trở thành nghệ sĩ Kpop ngay từ khi còn nhỏ thì Rosé lại có phần khác hơn.

Fans thích thú trước đoạn clip ''giọng hát đi trước, Rosé lót tót theo sau'', giọng khủng vậy bảo sao bố mẹ bắt làm Idol! - ảnh 1

Black Pink

Nữ idol chia sẻ lý do thi tuyển vào YG Entertainment là vì bố cô nàng không thể chịu đựng được việc con gái cứ đến 12h đêm lại đánh đàn piano và ca hát 'rần rần' khiến cả nhà không thể ngủ được.

Rosé thường nghêu ngao ca khúc 'Listen' của Beyoncé và bố mẹ của cô nàng cảm thấy quá mệt mỏi vì phải nghe con gái hát vừa chênh vừa phô nhưng lại rất đam mê, nên mới chủ động đăng ký cho con đi làm ca sĩ.

Khi bố Rose nghe nói về cuộc thi thử giọng do YG Entertainment tổ chức tại Úc năm 2012, ông đã đặt vé cho con gái đi thi ngay lập tức.

Rosé đã thi đấu với 700 ứng cử viên khác và chiến thắng tất cả bọn họ. Đến tháng 5/2012, Rosé trở thành thực tập sinh chính thức của YG Entertainment.

Và cho dù đã nổi tiếng, Rosé vẫn giữ thói quen hát hò với âm lượng tối đa, thậm chí có lần cô còn làm Lisa mất ngủ vì giọng ca 'khủng' của mình.

Fans thích thú trước đoạn clip ''giọng hát đi trước, Rosé lót tót theo sau'', giọng khủng vậy bảo sao bố mẹ bắt làm Idol! - ảnh 4

Hiện tại, Rosé đang đảm nhiệm vị trí main vocal của Black Pink, là một trong những nữ idol sở hữu giọng hát được đánh giá cao với chất giọng lạ, khoẻ và đầy cảm xúc giữa một rừng các idol của Kpop.

Nét cuốn hút đặc biệt giúp Rosé có nhiều fan đó là cô vừa có chất giọng lạ, hát hay nhưng nhảy cũng rất tốt, mặt khác, Rosé còn có tính cách lí lắc, đáng yêu và cực kỳ thân thiện.

>> Xem thêm: YG xác nhận Black Pink hợp tác với Lady Gaga, fans vỡ òa vì Jennie 'spoil' lia lịa mà không ai nhận ra!