Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Floordi – Chiến lược phát triển thần tốc hơn 30 cửa hàng

Kinh tế 29/04/2020 - 18:37

Floordi công bố chiến lược chuyên biệt trong lĩnh vực phân phối vật liệu lát sàn và nhượng quyền thương hiệu nhằm tăng sức cạnh tranh tại thị trường trong nước và khu vực Đông Nam Á.

Với phương châm "Trung thực – Minh Bạch – Cam kết trách nhiệm cao" đã tạo nên một thương hiệu Floordi.com mang tính toàn cầu. Thừa hưởng kinh nghiệm bảy năm trong hoạt động nhập khẩu, tổ chức thi công sàn gỗ cho các dự án lớn tại Việt Nam. Chỉ trong hai năm tham gia vào thị trường phân phối bán lẻ, Floordi đã phát triển thần tốc, vươn lên vị trí tiên phong trên thị trường sàn gỗ với hơn 30 Showroom trưng bày và bán lẻ trải dài trên khắp cả nước. Có thể nói, thành công bước đầu của Floordi đã chứng tỏ năng lực vượt trội của mình với mô hình nhượng quyền hàng đầu trong lĩnh vực sàn gỗ, sàn nhựa và vật liệu ốp lát.

Những dòng sản phẩm chất lượng, độc quyền làm nên thương hiệu Floordi

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam sở hữu hệ sinh thái đầy đủ về sản phẩm lát sàn với 10 thương hiệu quốc tế được phân phối độc quyền như Floorpan, Artfloor, Lamton, Ekogreen, Skywood, Amazfloor, Sportfloor, Hillman, Silhero, Bingo. Với mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái sản phẩm, đáp ứng tất cả nhu cầu của người dùng, Floordi liên tục đàm phám với các nhà máy lớn trên thế giới để mang về Việt Nam nhiều sản phẩm độc đáo, bắt kịp xu hướng thiết kế của quốc tế, dẫn dắt và tạo động lực cho thị trường phát triển dòng sản phẩm xanh, thân thiện môi trường.

Trong triết lý kinh doanh về sản phẩm của mình, Floordi thể hiện rõ 3 yếu tố bắt buộc của sản phẩm để được bán tại hệ thống của mình: (1)Là vật liệu tốt, có độ bền cao; (2)Là vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường; (3)Phải là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao mang lại trải nghiệm mới cho người tiêu dùng. Tạo được niềm tin và uy tín, Floordi đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu tiên phong và uy tín trong lĩnh vực cung cấp sàn gỗ và vật liệu lát sàn đa dạng, lớn bậc nhất Việt Nam.

Floordi – Chiến lược phát triển thần tốc hơn 30 cửa hàng - ảnh 1

Hệ sinh thái sản phẩm đạt tiêu chuẩn của thương hiệu Floordi.com

Mô hình nhượng quyền Floordi – Lối đi và chiến lược riêng biệt

Từ khi thành lập cho đến nay, Floordi xác định là nhà tiên phong trong lĩnh vực phân phối sàn gỗ, sàn nhựa chính hãng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Floordi phát triển mô hình nhượng quyền với mục tiêu mở rộng 100 cửa hàng trên toàn quốc. Tập trung vào việc minh bạch hóa thông tin, nguồn gốc, xuất xứ, cung cấp cho người dùng đầy đủ kiến thức để họ có thể tự quyết định, đánh giá chất lượng sản phẩm. Floordi vạch ra chiến lược rõ ràng là nhà phân phối độc quyền, hợp tác với các nhà máy lớn để phát triển các dòng sản phẩm. Điển hình và thành công với nhà máy Kastamonu mang về Việt Nam 2 thương hiệu uy tín về sàn gỗ là Floorpan và Artfloor. Đến nay Kastamonu đã có tới 13 siêu nhà máy đặt tại nhiều quốc gia như Nga, Italy, Turkey, Romania, Bulgaria, Bosnia và Hercegovina,…

Sinh ra để nâng cao chất lượng sống con người; đề cao sự trung thực và đạo đức kinh doanh. Với mô hình và tư duy kinh doanh khác biệt, Floordi mong muốn sẽ đem lại trải nghiệm sống tốt hơn cho khách hàng, xây dựng môi trường khởi nghiệp thông qua hoạt động nhượng quyền và hỗ trợ quản trị, tạo thêm nhiều việc làm tại các địa phương trong cả nước.

Floordi – Chiến lược phát triển thần tốc hơn 30 cửa hàng - ảnh 2

Sản phẩm sàn gỗ được trưng bày tại Showroom nhượng quyền Floordi.com

Floordi – Thương hiệu Xanh thân thiện môi trường

Floordi tập trung vào việc nghiên cứu và nhập khẩu các sản phẩm với phong cách thiết kế đẹp, hiện đại, phù hợp với văn hóa và sở thích người Việt Nam. Đặc biệt phải đạt tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn sức khỏe, tham gia bảo vệ rừng và môi trường bằng việc cam kết chỉ hợp tác với các nhà máy cung cấp sản phẩm trong dự án tái trồng rừng và bảo vệ rừng theo tiêu chuẩn FSC (Forest Stewardship Council).

Với mục tiêu mang thương hiệu Floordi phủ sóng toàn quốc và các nước lân cận, Floordi sẽ cố gắng hướng thị trường sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện, dễ tái chế, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

Floordi – Chiến lược phát triển thần tốc hơn 30 cửa hàng - ảnh 3

Floordi.com –Thương hiệu Xanh tiên phong tại Việt Nam với hệ thống nhượng quyền phủ sóng toàn quốc

Mong muốn trở thành thương hiệu tiên phong trên thị trường Việt Nam, để từ đó có thể định hướng người tiêu dùng chuyển sang sử dụng các sản phẩm an toàn và bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống. Floordi triển khai nhiều chiến dịch về truyền thông, cung cấp minh bạch các thông tin chi tiết về sản phẩm và các thông số kỹ thuật. Tập trung vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn để tư vấn và giải đáp cách trung thực nhất cho người tiêu dùng. Floordi xác định mục tiêu để phát triển thương hiệu toàn diện thì phải đi kèm với sự bền vững về môi trường, con người và có trách nhiệm với xã hội.

Floordi.com - Hệ thống phân phối sàn gỗ toàn quốc

Tổng đài tư vấn: 0931 833 833

Email: info@floordi.com

Website: https://www.floordi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/floordivietnam/

Ánh Dương