Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Fortnite quay trở lại iPhone nhờ… Nvidia GeForce Now

Pháp Luật 15/01/2022 - 18:53

Nvidia và Epic Games đã thông báo rằng tựa game sinh tồn Fortnite sẽ quay trở lại nền các nền tảng của Apple nhờ dịch vụ phát trực tuyến đám mây GeForce Now, mặc dù chỉ thông qua trình duyệt web

Theo AppleInsider, Fortnite đã bị biến mất khỏi App Store từ tháng 8.2020, và có vẻ như điều này sẽ vẫn xảy ra trong một thời gian. Tuy nhiên, Nvidia hôm 13.1 đã công bố một giải pháp thay thế cho người hâm mộ Fortnite trên iPhone vài iPad. Cụ thể, công ty đã chính thức mở bản thử nghiệm cho phiên bản phát trực tuyến của Fortnite trên iOS và Android. Trong trường hợp thiết bị Apple, game thủ sẽ có thể chơi Fortnite thông qua trình duyệt Safari.

Fortnite quay trở lại iPhone nhờ… Nvidia GeForce Now - ảnh 1

Người hâm mộ Fortnite sắp được chơi trở lại trên iPhone

Dịch vụ GeForce Now là một nền tảng trò chơi đám mây cho phép người dùng truyền phát các tựa game trên các thiết bị của họ. Trên iOS, GeForce Now có thể truy cập thông qua trình duyệt web, đây là cách duy nhất mà người dùng iPhone hoặc iPad có thể sử dụng để chơi game của Epic Games mà Apple đã loại bỏ trên App Store.

Người chơi quan tâm có thể đăng ký bản beta Fortnite trên Nvidia GeForce Now thông qua trang web của công ty. Những người tham gia thử nghiệm có quyền truy cập game vào cuối tháng 1, tuy nhiên Nvidia lưu ý rằng chỉ “thành viên được chọn” mới nhận được lời mời tham gia thử nghiệm.

Được biết, Fortnite là trung tâm của cuộc chiến pháp lý quanh co và đang diễn ra giữa nhà phát triển Epic Games và Apple. Vào tháng 8.2020, Epic Games đã lén đưa cơ chế thanh toán trực tiếp vào Fortnite. Điều này vi phạm nguyên tắc của Apple và dẫn đến việc trò chơi bị xóa khỏi App Store. Điều đó đã dẫn đến một vụ kiện và cuộc chiến tại tòa án phần lớn kết thúc với phán quyết có lợi cho Apple. Tuy nhiên, cả Apple và Epic Games đều đã kháng cáo quyết định này.

NVIDIA GeForce NOW cập nhật thêm nhiều cải tiến mới

Theo Neowin, NVIDIA đã công bố bản cập nhật cho các máy Windows và Mac sử dụng GeForce NOW, mang đến một số cải tiến để giúp chơi game trên nền tảng này ổn định hơn. Bản cập nhật mới đang được tung ra trong tuần này và được gắn nhãn phiên bản 2.0.36.

Fortnite quay trở lại iPhone nhờ… Nvidia GeForce Now - ảnh 2

Bản cập nhật GeForce NOW mang lại một số cải tiến mới

Cải tiến đầu tiên áp dụng cho cả PC và Mac. Người chơi hiện có thể liên kết tài khoản NVIDIA và tài khoản Ubisoft của họ, điều này hữu ích khi một trò chơi Ubisoft được khởi chạy thì sẽ tự động đăng nhập cho phép bạn tiếp tục phiên chơi trò chơi của mình, và bạn không cần phải đăng nhập thủ công.

Cải tiến thứ hai chỉ dành cho máy Mac. Những người chơi sử dụng MacBook Pro M1 Max gặp sự cố về tỷ lệ khung hình khi chơi trò chơi sẽ được khắc phục hoàn toàn trong bản cập nhật.

Ngoài bản cập nhật đang được triển khai nói trên cho máy PC và Mac, NVIDIA còn hỗ trợ thêm cho một số trò chơi mới trên GeForce NOW, gồm có A-Train: All Aboard! Tourism, White Shadows, Monopoly Madness, Anno 1404 History Edition, Prison Architect, Super Magbot Untitled Goose Game. Mỗi tựa game sẽ ra mắt trong tuần này nhưng vào những ngày khác nhau.

Colorful ra mắt bo mạch chủ B660 và card đồ họa GeForce RTX 3050 COLORFUL vừa giới thiệu loạt bo mạch chủ Intel B660 Micro-ATX thuộc dòng CVN Series và Battle-AX Series bao gồm CVN B660M GAMING FROZEN V20, CVN B660 GAMING PRO V20 và BATTLE-AX B660-HD DELUXE V20, cũng như VGA Nvidia GeForce RTX 3050. Dựa trên nền tảng chipset Intel...

Chia sẻ