Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Gã khổng lồ tham vọng, giật "siêu hợp đồng" 200 triệu với M.U

Thể thao 20/04/2020 - 07:09

Một trong những thương vụ đang rất được các CĐV yêu mến Manchester United quan tâm.

Một trong những thương vụ đang rất được các CĐV yêu mến Manchester United quan tâm.

Như đã đưa tin, thời gian qua, Manchester United vẫn đang thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình, dưới triều đại HLV Ole Gunnar Solskjaer. Quỷ đỏ thành Manchester đã chi tiền cho thị trường chuyển nhượng, mang về 5 bản hợp đồng mới. Trong đó, Harry Maguire và Bruno Fernandes là 2 "bom tấn" đáng chú ý nhất. Những người đang có đóng góp tích cực cho công cuộc phục hưng Nhà hát của những giấc mơ.

Dù vậy, truyền thông xứ sở sương mù tin rằng, Solsa sẽ tiếp tục được BLĐ Man Utd cấp tiền để mua sắm, mang về nhiều chữ ký chất lượng nhằm bổ sung chiều sâu và chất lượng đội hình. Một trong những ngôi sao có nhiều liên kết với đội chủ sân Old Trafford thời gian qua là Harry Kane, ngôi sao tấn công thuộc biên chế Tottenham Hotspur.

Nguồn tin từ truyền thông quốc tế cho biết, Man Utd phải cạnh tranh khốc liệt với Real Madrid để giành chữ ký của Harry Kane. Tuy nhiên, theo Corriere dello Sport, Juventus là CLB mới nhất nhảy vào cuộc đua chiêu mộ tiền đạo người Anh.
Gã khổng lồ tham vọng, giật
Mức phí chuyển nhượng Harry Kane được báo chí quốc tế đồn đoán vào khoảng 200 triệu bảng.

Lão bà thành Turin có kế hoạch chuyển nhượng giàu tham vọng cho mùa hè 2020. Trong đó, công cuộc bổ sung lực lượng, nhất là hàng tấn công của HLV Maurizio Sarri được ưu tiên hơn hết. Với Harry Kane, Juventus chắc chắn sẽ có được mũi nhọn vô cùng chất lượng.

 
Minh Trí