Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Gã thợ sơn dâm ô 2 bé gái kháng cáo được giảm nhẹ tội

Pháp Luật 05/05/2020 - 21:04

Sau khi tòa tuyên án Thành về tội ''Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi'', bị cáo đã tiến hành kháng cáo xin giảm nhẹ tội.

Theo tin tức từ Tri thức trực tuyến và An ninh Thủ đô, ngày 5/5, TAND TP Hà Nội đã tiến hành mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với Bùi Văn Thành (SN 1962, trú tại xã Cấn Hữu, Quốc Oai, Hà Nội) về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi". Bị hại trong vụ án này là hai bé gái mới 7 và 8 tuổi.

Sự việc xảy ra hôm 14/9/2019, ông Thành được chị Linh (ở quận Nam Từ Liêm) thuê đến sơn tường nhà. Trưa hôm đó, sau khi nghỉ giải lao, bị cái thấy hai cháu gái L. (sinh năm 2011) và N. (sinh năm 2012) là con chị Linh và một người hàng xóm đang chơi đùa.

Gã thợ sơn dâm ô 2 bé gái kháng cáo được giảm nhẹ tội - ảnh 1 Gã thợ sơn dâm ô 2 bé gái kháng cáo được giảm nhẹ tội - ảnh 2 Bị cáo Bùi Văn Thành tại phiên tòa phúc thẩm (ảnh Tri thức trực tuyến)

Thấy nhà không có ai, Thành nảy sinh ý định muốn sàm sỡ các nạn nhân để thỏa mãn dục vọng. Thấy cháu L. đi vào trong nhà, Thành đã tiến lại ôm bé N. rồi sờ vùng kín khiến bé sợ rồi bỏ chạy lên nhà. Cháu L. chạy ra, bị cáo tiếp tục hành vi tương tự khiến cháu bé sợ hãi vùng chạy.

Chiều cùng ngày, khi tắm rửa cho con gái, chị Hà nhận thấy váy và bụng kín của cháu Hân có vết sơn bẩn nên gặng hỏi thì được biết gã thợ sơn nhà hàng xóm đã thực hiện hành vi đồi bại.

Ngay sau đó, chị Hà tố cáo sự việc tới cơ quan công an và Thành cũng ra đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Với hành vi này, ngày 16/1/2010, Bùi Văn Thành bị TAND quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) tuyên phạt 42 tháng tù về tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi" tại phiên tòa sơ thẩm. Bị cáo có mong muốn được giảm nhẹ hình phạt nên đã kháng cáo lên Tòa án Hà Nội.

Ngày 5/5, TAND Hà Nội đã chấp nhận kháng cáo, giảm từ 42 tháng tù xuống còn 36 tháng tù cho bị cáo Bùi Văn Thành.