Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Gái đẹp chọn sai người để yêu từ đời thực đến Người ấy là ai: "Bị phản bội đau một, đẹp nhưng vẫn bị phản bội đau gấp 10 lần"

Đời sống 17/05/2020 - 11:46

Từng thất bại với chuyện tình cảm trong quá khứ và tiếp tục chọn sai ở "Người ấy là ai", nữ chính Diễm Quỳnh đã có những bài học rất lớn trong chuyện yêu đương.

Diễm Quỳnh - nữ chính của tập 2 "Người ấy là ai" (NALA) xuất hiện tại chương trình với vẻ ngoài vô cùng nhẹ nhàng, mong manh. Cô nàng đích thị là kiểu con gái ai nhìn cũng muốn ôm vào lòng dịu dàng che chở. Tuy nhiên, Quỳnh lại từng thất bại trong tình yêu và không ít lần bị phản bội. Tại chương trình, cô nàng cũng đã lựa chọn sai một anh chàng màu tím khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối. 

Gái đẹp chọn sai người để yêu từ đời thực đến Người ấy là ai:
Gái đẹp chọn sai người để yêu từ đời thực đến Người ấy là ai: Gái đẹp chọn sai người để yêu từ đời thực đến Người ấy là ai:

Hình ảnh đời thường của Diễm Quỳnh

"Phụ nữ đẹp thì luôn có quà" - điều này có lẽ hơi sai trong trường hợp của Diễm Quỳnh. Nhan sắc xinh đẹp cũng không thể quyết định chắc chắn rằng ai đó có được yêu hay không. Ai cũng cần nhiều tan vỡ rồi dần dần học được cách yêu ai đó và yêu cả bản thân mình.

Cùng trò chuyện với Diễm Quỳnh để biết đâu, bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm gì đó cho hành trình tìm kiếm tình yêu

Diễm Quỳnh - nữ chính tại tập 2 "Người ấy là ai"

Cảm giác khi biết mình (lại) chọn nhầm người ở “Người ấy là ai” thế nào?

Mình khá hụt hẫng, như kiểu hy vọng rồi lại thất vọng. Mình thật sự thích Luân Vũ. Ở anh ấy có rất nhiều năng lượng tích cực, đó là thứ mà mình đang tìm kiếm.

Nếu được chọn lại thì bạn sẽ chọn chàng trai nào trong năm chàng trai?

Rất là khó, tại vì ngay từ đầu mình đã chọn Luân Vũ rồi.

Gái đẹp chọn sai người để yêu từ đời thực đến Người ấy là ai:
Gái đẹp chọn sai người để yêu từ đời thực đến Người ấy là ai:

Thất bại trong chuyện tình cảm cũ và cả ở NALA để lại cho bạn bài học gì?

Không nên cố chấp vào bản thân mình quá, phải lắng nghe ý kiến của những người xung quanh và người thân của mình nữa. Phải lý trí một chíu xíu chứ không nên cảm xúc quá.

Bạn nghĩ phụ nữ đau khổ trong tình yêu có phải do chọn sai người không?

Mình nghĩ đó là một phần thôi. Một phần là do chính mình nữa. Nhiều khi cách yêu của mình không phù hợp, chưa biết cách làm cho người ta phải theo đuổi mình.

Khi thất bại trong chuyện tình cảm, ngoài lí do đến từ phía người kia thì Quỳnh có nghĩ một phần lỗi cũng thuộc về bạn? Là do bạn yêu chưa đúng cách?

Không, mình nghĩ là lỗi của mình ở đây là để cho người ta biết mình yêu họ quá nhiều thôi. Thật sự mình không phải là người có lỗi.

Nhưng yêu quá nhiều cũng là một cái sai à?

Yêu thì không sai. Sai là yêu quá nhiều một người không biết trân trọng mình.

Quỳnh đã từng bị phản bội bởi 1 anh chàng tài giỏi, thông minh. Vì thông minh mà anh ta cuốn hút rồi cũng vì thông minh mà dễ dàng qua mặt bạn. Nhưng đặt trường hợp ngược lại là nếu anh ta thật thà quá thì bạn sẽ nhanh chán và chẳng thấy có gì thú vị không? Như người ta vẫn hay nói là bad boy ain’t good mà good boy ain’t fun ấy

Thực ra mình không phải là người nhanh chán hay dễ dàng từ bỏ một mối quan hệ nào đó. Nếu như vậy thì mình đã từ bỏ mối tình 4 năm trước rồi. Mình không cần tìm một người good boy hay bad boy, cái mình cần là một thấu-hiểu-boy.

Gái đẹp chọn sai người để yêu từ đời thực đến Người ấy là ai:

Tại sao Quỳnh nhiều lần chấp nhận tha thứ cho tận khi đã bị lừa dối đến đủ cả 1 bàn tay? Có phải càng tha thứ thì bạn càng bị phản bội?

Thứ nhất là người ấy cũng níu kéo, thứ hai là mình dễ mềm lòng, thứ ba là mình hy vọng người ấy sẽ thay đổi. Vài lần sau đó cảm thấy không thay đổi được nữa nên mình quyết định chấm dứt.

Bạn có cảm thấy mình quá yếu đuối trong tình yêu hay không? Như Trấn Thành nói bạn "không sức đề kháng" trước "virus" tình cảm ấy.

Mình cảm thấy điều này là sai. Thực sự ngoài đời thật mình là người mạnh mẽ trong tình yêu, mình can đảm yêu và khi mọi thứ kết thúc thì mình dứt khoát từ bỏ. Mình nghĩ mọi người chưa có thời gian tiếp xúc nên dễ bị vẻ ngoài của mình đánh lừa thôi.

Trong tình yêu bạn là người như thế nào?

Mình bị cuốn vào những người thông minh. Vậy nên, mình chấp nhận thử thách với mối tình đó cho dù có rủi ro. Khi mà cảm thấy người ta không thương mình người ta không trân trọng mình nữa, mình sẵn sàng từ bỏ chứ không năn nỉ, khóc lóc hay quỵ luỵ gì hết.

 Bây giờ bạn mong chờ một chàng trai chung thuỷ. Vậy thế nào với bạn là chung thuỷ?

Chung thuỷ với mình là một người đừng nói dối mình nữa từ việc nhỏ cho đến việc lớn.

Khi bị phản bội bạn có ý định trả thù không?

Không, việc trả thù hay thù hận người ta rất là nặng đầu, mình chỉ muốn nhẹ nhàng thôi.

Gái đẹp chọn sai người để yêu từ đời thực đến Người ấy là ai:
Gái đẹp chọn sai người để yêu từ đời thực đến Người ấy là ai:

Yêu một người từ cái nhìn đầu tiên hay cần 1 người kiên nhẫn theo đuổi mình?

Mình phải đánh giá 1 người qua cái sự dài lâu chứ, phải qua thời gian tiếp xúc, chứ lần đầu tiên ai cũng đẹp. Tuy nhiên, hình ảnh đó chỉ như cái ảnh đại diện, cái avatar Facebook ấy - đẹp nhất nhưng chắc chắn không phải là thật nhất. 

Nếu một anh chàng nói: "Em chỉ cần yêu anh thôi. Anh nuôi em", bạn sẽ nghĩ gì?

Mình nghĩ cái gì cũng có cái gì của nó. Nếu bạn phụ thuộc thì bạn sẽ không có tiếng nói trong tình yêu. Mà mình muốn trong một mối quan hệ, hai người phải lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người kia cơ.

Nhan sắc của một người phụ nữ quyết định bao nhiêu % chuyện họ được yêu hay không được yêu?

Mình nghĩ quyết định khá là nhiều đấy. Tại vì, không ai lần đầu tiên gặp mặt mà yêu con người của bạn hết, phải có thời gian tìm hiểu. Nhưng muốn người ta tìm hiểu mình thì đầu tiên mình phải đẹp đã và phải có ngoại hình ưa nhìn.

Bạn có nghĩ là xinh đẹp mà vẫn bị phản bội thì nỗi buồn có nhân lên gấp đôi gấp ba lần không?

Mình nghĩ gấp 5 gấp 10 luôn á. Bị phản bội đau 1, xinh nhưng vẫn bị phản bội thì còn đau gấp 5, gấp 10. Tại vì mình quá tự tin vào bản thân, nên khi gặp chuyện như vậy cảm thấy hụt hẫng rất nhiều. 

Bạn có nghĩ do mình "nhạt" nên người ta nhanh chán? Bạn có muốn thay đổi để bí ẩn, khó đoán hơn một chút hay cứ đơn giản, nhẹ nhàng rồi cũng tìm được ai đó phù hợp với mình?

Mình nghĩ mỗi người rồi cũng sẽ tìm được ai đó hợp với mình. Mình cứ là chính mình thôi.

Gái đẹp chọn sai người để yêu từ đời thực đến Người ấy là ai:
Gái đẹp chọn sai người để yêu từ đời thực đến Người ấy là ai:

Bạn thấy tự tin nhất bản thân mình ở điều gì?

Mình là người sống rất tình cảm. Mình tự tin là bạn bè luôn sống rất chân thành với mình.

Bạn tự tin bao nhiêu phần trăm ngoại hình của mình?

70% thôi. Mình không muốn quá tự cao về bản thân.

Bạn có tự tin khoe mặt mộc của mình không?

Mình hoàn toàn bình thường và thoải mái với mặt mộc.

Gái đẹp chọn sai người để yêu từ đời thực đến Người ấy là ai:

Theo Tổ quốc

Đời sống