Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Gái xinh biến nhà kho cũ thành căn phòng để chill hết nấc: Ở nhà sướng thế này thì chẳng muốn đi đâu nữa

Đời sống 19/04/2020 - 23:37

Ở nhà mà uống cà phê, trà bánh trong không gian xinh xắn thế này thì có khác gì đi tiệm đâu!

Điều tích cực của mùa dịch là khi phải ở nhà gần như 24/7 thì ai cũng bắt tay vào F5 lại không gian sống. Hoá ra, decor nhà không khó như chúng ta tưởng tượng. Chỉ cần chịu khó dọn dẹp, sắp xếp rồi trang trí thêm vài món đồ xinh xắn là căn phòng của bạn sẽ "biến hình" vô cùng bất ngờ.

Mới đây, một cô bạn có tên Tú Linh (27 tuổi, kinh doanh tự do) đã khiến dân tình thả tim mỏi tay với màn F5 nhà kho cũ thành căn phòng để nghỉ ngơi, thư giãn siêu chill. Căn phòng sau khi được cải tạo trông xinh xắn với style Hàn Quốc nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế và vừa mắt.

Gái xinh biến nhà kho cũ thành căn phòng để chill hết nấc: Ở nhà sướng thế này thì chẳng muốn đi đâu nữa - ảnh 1

Cô bạn Tú Linh

Gái xinh biến nhà kho cũ thành căn phòng để chill hết nấc: Ở nhà sướng thế này thì chẳng muốn đi đâu nữa - ảnh 2

Căn phòng kho được F5 thành nơi để chill

Gái xinh biến nhà kho cũ thành căn phòng để chill hết nấc: Ở nhà sướng thế này thì chẳng muốn đi đâu nữa - ảnh 3

"Biến hình" ấn tượng

Được biết, căn phòng có diện tích 20m2 này từng là một nhà kho cũ. Nghỉ dịch rồi mới có thời gian nên Tú Linh bắt tay vào dọn dẹp, trang trí lại để có nơi uống trà, đọc sách mỗi ngày. Vì căn phòng có kiến trúc khá ổn với cửa số trắng và được lắp đèn trần nên chủ yếu, cô bạn chỉ cần mua đồ trang trí và sắp đặt cho khéo.

Sau khi tham khảo trên Pinterest và Instagram, Tú Linh quyết định chọn style nhẹ nhàng, nữ tính với tone màu vàng, trắng, kem, be đơn giản nhưng tinh tế. Linh đã tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên kết hợp với nội thất để tạo nên tổng thể rất vừa mắt, ton sur ton. Được biết, Linh chủ yếu mua hàng online và mất khoảng 15 ngày để chờ các món đồ về và hoàn thiện các sắp xếp trong phòng. Hiện tại, Linh vẫn muốn decor thêm để thực sự vừa lòng với căn phòng của mình.

Gái xinh biến nhà kho cũ thành căn phòng để chill hết nấc: Ở nhà sướng thế này thì chẳng muốn đi đâu nữa - ảnh 4

Góc nào cũng chill hết nấc

Gái xinh biến nhà kho cũ thành căn phòng để chill hết nấc: Ở nhà sướng thế này thì chẳng muốn đi đâu nữa - ảnh 5

Trà bánh ở đây thì còn gì bằng

Tú Linh chia sẻ: "Sống trong một không gian đẹp không chỉ giúp bạn thoải mái mà còn là nguồn cảm hứng để bạn làm việc. Đây là một sự đầu tư có lợi lắm. Nếu bạn ở nhà thuê, sợ chuyển nhà lỉnh kỉnh thì nên mua những món đồ có thể tháo lắp được là tốt nhất".

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Gái xinh biến nhà kho cũ thành căn phòng để chill hết nấc: Ở nhà sướng thế này thì chẳng muốn đi đâu nữa - ảnh 6

Theo Trí Thức Trẻ