Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Gái xinh tự hào khoe lột xác nhờ giảm 15kg, dân tình chỉ chăm chăm soi vào điểm bất thường trên tấm ảnh

Đời sống 29/04/2020 - 15:22

Đồng ý là giảm cân sẽ giúp bạn lột xác. Nhưng mà, muốn lung linh thì chắc chắn vẫn phải cần "ăn gian" một chút với app chỉnh ảnh nữa cơ.

Giảm cân chính là tên gọi khác của "phép màu" khi nó giúp người ta lột xác vô cùng ngoạn mục. Chỉ cần thon gọn, mảnh mai hơn là ai cũng đẹp lên trông thấy với nhan sắc được nâng tầm hơn hẳn.

Mới đây, một cô nàng có nickname là Tuyên Nghi đã nhận đươc nhiều sự chú ý khi kể về hành trình giảm tận 15kg của mình. Được biết, cô bạn này vốn khá thừa cân từ khi còn nhỏ nên cũng không nghĩ đến việc giảm cân hay tưởng tưởng được bản thân trong thon gọn sẽ thế nào. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Tuyên Nghi vào học trường Sư Phạm và bắt đầu ghen tỵ với những bạn nữ xinh đẹp được nhiều người bao quanh. Khi bắt đầu crush một cậu bạn cùng trường, thôi thúc giảm cân của cô bạn càng trở nên mạnh mẽ.

Gái xinh tự hào khoe lột xác nhờ giảm 15kg, dân tình chỉ chăm chăm soi vào điểm bất thường trên tấm ảnh - ảnh 1 Gái xinh tự hào khoe lột xác nhờ giảm 15kg, dân tình chỉ chăm chăm soi vào điểm bất thường trên tấm ảnh - ảnh 2

Cô bạn lúc nặng khoảng 60-65kg

Sau rất nhiều lần thất bại vì giảm cân sai cách như cố nhịn ăn, uống thuốc giảm cân thì Tuyên Nghi cũng đã giảm được 15kg trong vòng 3 tháng. "Cảm ơn sự kiên trì của bản thân, có ốm đi thì bản thân cũng có thể xinh hơn, cuộc sống cũng tươi đẹp hơn rồi!" - cô bạn chia sẻ.

Tuyên Nghi còn đính kèm hình ảnh của bản thân lúc còn thừa cân và khi đã lột xác thành công. Bên cạnh những lời ngợi khen cho sự kiên trì giảm cân của cô bạn thì nhiều người cũng quên soi một điểm sai sai trên tấm ảnh của cô bạn version đã giảm cân. Cây cột điện phía sau Tuyên Nghi chẳng hiểu sao mà lại méo méo trông vô cùng bất hợp lý. Chắc là cô bạn cũng chỉnh sửa ảnh đôi chút để trông lung linh hơn.

Gái xinh tự hào khoe lột xác nhờ giảm 15kg, dân tình chỉ chăm chăm soi vào điểm bất thường trên tấm ảnh - ảnh 3

Nhờ giảm cân và app chỉnh ảnh, cô bạn đã lung linh hơn nhiều

Tuy nhiên, nỗ lực giảm cân của Tuyên Nghi là không thể phủ nhận. Thế mới nói có được tấm ảnh xinh đẹp cũng khổ lắm, nào là giảm cân rồi còn phải viện đến 7749 cái app chỉnh ảnh nữa mới vừa lòng cơ!

Theo Trí Thức Trẻ

Đời sống