Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Ganh đua tại chặng 4 giải xe đạp VTV Cup 2020

Thể thao 27/10/2020 - 16:00

Trần Tuấn Kiệt về nhất trước Lê Nguyệt Minh chỉ vài phần trăm giây ở chặng đua từ Sầm Sơn, Thanh Hóa đến Thành phố Vinh, Nghệ An.

Sáng 27/10, các tay đua bước vào chặng 4 giải đua xe đạp VTV - Cúp Tôn Hoa Sen. Lộ trình của giải có chút thay đổi khi rút xuống còn 134 km, do đường vào cảng Nghi Sơn bị sạt lở.

Các cua-rơ tiếp tục có chặng đấu thuận lợi với thời tiết đẹp, tốc độ trung bình 41,7 km. Đoàn đua sớm tách thành 2 top chỉ ít km sau khi xuất phát. Nhóm thứ 2 có lúc bị bỏ xa gần 2 phút, nhưng dần nỗ lực để thu hẹp xuống còn 25 giây. Dù vậy, nhóm đầu đoàn đua với hơn 10 cua-rơ duy trì lợi thế tới khi cán đích.

Ganh đua tại chặng 4 giải xe đạp VTV Cup 2020 - ảnh 1

Tuấn Kiệt (ngoài cùng bên phải) nước rút ấn tượng trước vạch đích. Ảnh: BTC.

Trần Tuấn Kiệt (Dược Domesco Đồng Tháp) và Lê Nguyệt Minh (TP.HCM - Vinama) cạnh tranh quyết liệt ở cả 3 Sprint và vạch đích. Nguyệt Minh tiếp tục thể hiện sở trường khi 3 lần về nhất Sprint. Dù vậy, ở đích, tay đua của đội TP.HCM để vuột mất ngôi đầu.

Tuấn Kiệt, với những guồng đạp mạnh mẽ, đã bứt tốc ở những mét cuối cùng. Cua-rơ đội Đồng Tháp cán đích đầu tiên với thời gian 3 giờ 12 phút 58 giây. Lê Nguyệt Minh đứng ở vị trí thứ hai. Huỳnh Nhựt Hòa (Bikelife Đồng Nai), Nguyễn Minh Thiện (Vĩnh Long) và Diệp Thái Hoàng (Quân khu 7) lần lượt xếp các vị trí tiếp theo.

Với phong độ ấn tượng ở chặng 4, Tuấn Kiệt đã đoạt chiếc áo trắng từ tay của Lê Hải Đăng. Cua-rơ Loic Desriac (Bikelife Đồng Nai) tiếp tục không về đích trong top đầu, nhưng vẫn giữ được danh áo vàng. Nguyệt Minh giữ vững danh hiệu áo xanh.

Ngày 28/10, các tay đua tiếp tục chinh phục chặng 5, với thể thức đua đồng đội tính giờ, với quãng đường 20 km tại Cửa Lò. Sau đó, đoàn đua trao từ thiện cho 3 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, trên đường di chuyển vào Thừa Thiên Huế.