Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Gặp Carrot, chú mèo nổi tiếng khắp MXH với pha thò tay ăn vụng thần sầu

Thế giới 29/04/2020 - 19:40

Chỉ thích ăn và chơi thôi!

"Để ý tay con mèo trước khi đóng cửa tủ lạnh nhé", lời nhắc nhở có phần nghiêm trọng được dán trên tủ lạnh và hài hước thay, có một chú mèo nào đó đang thật sự với tay vào tủ lạnh để kiếm cho mình một miếng ngon lành, nhìn kiểu này thì chắc chắn đây không phải lần đầu vị hoàng thượng này bị kẹp tay vào tủ rồi. 

Bức ảnh thú vị này hiện đang rất viral trên các mạng xã hội, và hôm nay chúng ta sẽ cùng diện kiến nhân vật chính của nó nhé.

Gặp Carrot, chú mèo nổi tiếng khắp MXH với pha thò tay ăn vụng thần sầu - ảnh 1

Bức ảnh đã khiến Carrot nổi như cồn trên mạng!

Được biết, chú mèo nghịch ngợm và háu ăn này có tên là Carrot. Trái với sự tinh nghịch trong bức ảnh kia, tuổi thơ của Carrot lại vô cùng gian truân, vất vả chứ không hề đượm sắc "cầu vồng" chút nào

"Carrot được tìm thấy tại một trạm xăng và được đưa vào bệnh viện thú ý địa phương để chăm sóc. Mặc dù đã được nhận nuôi một lần, nhưng Carrot vẫn khá căng thẳng khi tiếp xúc với loài người, nên nó lại quay lại bệnh viện. Một người bạn thân của tôi làm việc tại bệnh viện và mang Carrot đến với tôi vào một ngày cuối tuần đẹp trời" - Chủ nhân Carrot trả lời phỏng vấn Bored Panda. 

Gặp Carrot, chú mèo nổi tiếng khắp MXH với pha thò tay ăn vụng thần sầu - ảnh 2

Đôi lúc Carrot trông rất buồn kiểu vu vơ.

Gặp Carrot, chú mèo nổi tiếng khắp MXH với pha thò tay ăn vụng thần sầu - ảnh 3

Đôi lúc lại trầm tư nghiêm nghị.

Gặp Carrot, chú mèo nổi tiếng khắp MXH với pha thò tay ăn vụng thần sầu - ảnh 4

Đôi lúc lại nghiêm túc bất chợt

"Bạn tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không? Đó chính là điều đã kết nối tôi và Carrot đó. Sau 12 tuần tìm hiểu, tôi đã chính thức nhận nuôi Carrot. Đây là chú mèo đầu tiên của  tôi và cũng là người bạn thân nhất đó. Tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi tìm thấy anh chàng này". 

Trái với lần đầu rụt rè khi về đến nhà mới, hóa ra Carrot lại là một chú mèo cực kì thân thiện và thích chơi đùa với mọi người., dường như tất cả nguồn năng lượng tích cực trên thế giới đều dồn vào anh chàng này. 

Gặp Carrot, chú mèo nổi tiếng khắp MXH với pha thò tay ăn vụng thần sầu - ảnh 5

Aloha!

Gặp Carrot, chú mèo nổi tiếng khắp MXH với pha thò tay ăn vụng thần sầu - ảnh 6

Buồn ngủ quá *ngáp*.

Gặp Carrot, chú mèo nổi tiếng khắp MXH với pha thò tay ăn vụng thần sầu - ảnh 7

Dọa cho nó sợ chơi!

Gặp Carrot, chú mèo nổi tiếng khắp MXH với pha thò tay ăn vụng thần sầu - ảnh 8

Chào mọi người, em nằm đây từ chiều...

Muốn Carrot để ý và quấn lấy bạn? Cứ chơi với nó là đôi bên thích nhau ngay! Có trò gì mà Carrot không thích đâu, nào thì cắn vào tay, rượt đuổi cả ngày và chơi trò nhặt mồi với một con hổ bông  (thú nhồi bông yêu thích của Carrot từ khi còn là một chú mèo con). 

Gặp Carrot, chú mèo nổi tiếng khắp MXH với pha thò tay ăn vụng thần sầu - ảnh 9

Carrot bên cạnh chú gấu bông!

Và Carrot cũng cực kì thích ăn uống... Tất nhiên, vì thế mà anh chàng mới trở thành ngôi sao trên mạng mà. Mỗi lần chủ nhân mở tủ lạnh, Carrot lại cho rằng đây là một trò chơi và cứ thế với tay qua khe tủ lạnh để tóm lấy tay mọi người. Rất may, 2 vị chủ nhân hiểu trò này nên chưa bao giờ Carrot bị thương, nhưng họ vẫn quyết định dán tờ giấy vào đó để cảnh báo mọi người.

Gặp Carrot, chú mèo nổi tiếng khắp MXH với pha thò tay ăn vụng thần sầu - ảnh 10

Xin miếng coi nào!

"Rất nhiều người cho rằng bức ảnh này là dàn dựng nhưng không phải đâu. Chúng tôi chỉ cảm thấy tay của Carrot và tấm bảng cảnh báo thật sự hợp nhau một cách vô cùng hài hước. Nếu đây là dàn dựng, chúng tôi xin tự nguyện dọn sạch tủ lạnh" - Chủ nhân của Carrot vui vẻ trả lời.

(Nguồn: BoredPanda)

Theo Trí Thức Trẻ