Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Gặp gỡ Cao Tùng Minh - MC bất động sản với giọng nói cuốn hút

Giới trẻ 06/08/2022 - 17:47

Sau 3 năm kể từ “Én Vàng 2019”, tài năng và đam mê đã giúp Cao Tùng Minh ngày càng phát triển trên con đường MC.

Bằng tài năng và đam mê, Cao Tùng Minh ngày càng khẳng định vị thế bản thân qua những lần dẫn các show sự kiện lớn trong vài năm trở lại đây. Đặc biệt hơn, anh còn được biết đến là MC bất động sản có tiếng, nhận được nhiều lời mời từ các doanh nghiệp lớn.

Gặp gỡ Cao Tùng Minh - MC bất động sản với giọng nói cuốn hút - ảnh 1

MC Cao Tùng Minh góp mặt tại nhiều sự kiện bất động sản.

Với lịch trình dày đặc, Tùng Minh luôn khéo léo sắp xếp công việc để có mặt tại sự kiện sớm hơn dự kiến. Tất cả nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho buổi dẫn. Chạy show lớn liên tục, song anh vẫn duy trì phong độ từ giọng nói đến thần thái. Tùng Minh được nhiều đồng nghiệp trong ngành nể phục và trở thành hình mẫu học hỏi của nhiều bạn trẻ muốn theo nghề MC.

Gặp gỡ Cao Tùng Minh - MC bất động sản với giọng nói cuốn hút - ảnh 2 Gặp gỡ Cao Tùng Minh - MC bất động sản với giọng nói cuốn hút - ảnh 3

MC Cao Tùng Minh sở hữu ngoại hình điển trai và chất giọng cuốn hút.

“Sự kiện nào đặc biệt, nhất là các show dẫn bất động sản, book được Cao Tùng Minh thì coi như đã thành công hơn 90%” là những lời có cánh của nhiều đồng nghiệp dành cho nam MC. Thần thái cùng giọng nói cuốn hút đã giúp Tùng Minh ghi điểm với nhiều khách hàng.

Gặp gỡ Cao Tùng Minh - MC bất động sản với giọng nói cuốn hút - ảnh 4

MC Cao Tùng Minh trong show dẫn bất động sản mới nhất.

Ngoài theo đuổi sự nghiệp MC, hiện nay Tùng Minh còn trở thành cái tên được nhiều người quan tâm trên nền tảng TikTok. Không ít video có sự góp mặt của anh đã vượt mốc 1 triệu lượt xem. Nhiều người để lại lời khen ngợi cho chàng MC trẻ.

Gặp gỡ Cao Tùng Minh - MC bất động sản với giọng nói cuốn hút - ảnh 5

MC Cao Tùng Minh tự tin dẫn các sự kiện lớn.

“Những gì tôi có được ngày hôm nay đều nhờ sự yêu quý của các anh chị, bạn bè và trên tất cả là đông đảo khán giả. Chính họ đã tiếp thêm động lực để tôi ngày càng hoàn thiện bản thân, trở thành một MC bất động sản như hiện tại. Mọi người thường nói MC Cao Tùng Minh có chất giọng vàng song đối với tôi, giọng nói có thể luyện tập hàng ngày để trở nên tốt hơn. Chính tôi cũng thường xuyên luyện giọng để giữ được nét đặc trưng của mình”, MC Cao Tùng Minh chia sẻ.