Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Gặp nàng Bạch Tuyết ở Disneyland, cậu bé đáng yêu có hành động thu hút gần 70 triệu view TikTok, dân mạng tấm tắc "dạy con phải thế này!"

Giải trí 25/01/2022 - 17:43

Tài khoản chính chủ của Disney còn comment rằng cậu bé này đúng là "một chàng hoàng tử thật sự"!

Sức ảnh hưởng của những bộ phim hoạt hình Disney thực sự có thể khiến mọi thế hệ khán giả phải say đắm. Cho dù những nàng công chúa Disney như Bạch Tuyết, Lọ Lem, Aurora... đều đã được ra mắt từ rất lâu, thế nhưng giờ đây các nhân vật này đều được coi là "huyền thoại" không thể nào bị bỏ quên. Bằng chứng là một đoạn video cực kỳ viral trên mạng xã hội TikTok đã chứng minh các khán giả nhí ngày nay cũng rất mê đắm hội công chúa Disney!

Cậu bé Bernardo ngả mũ chào các nàng công chúa Disney khiến cộng đồng mạng tan chảy

Được đăng tải bởi người dùng có tên Vanessa Guedert, đoạn video đặc biệt này cho thấy con trai Bernardo bé nhỏ của cô đang chứng kiến hội công chúa Disney diễu hành ở công viên giải trí Walt Disney World Resort ở Florida. Khi nàng Bạch Tuyết tiến đến, cậu bé đã cởi mũ, thực hiện động tác chào vô cùng lịch thiệp và lãng mạn. Ngay lập tức, nàng Bạch Tuyết ở công viên Disney cũng phải sửng sốt và nhún chân chào cậu bé.

Cậu bé đáng yêu còn tiếp tục thực hiện hành động này với những nàng công chúa khác của Disney, khiến ai nấy đều bất ngờ và cúi chào lại cậu.

Gặp nàng Bạch Tuyết ở Disneyland, cậu bé đáng yêu có hành động thu hút gần 70 triệu view TikTok, dân mạng tấm tắc Gặp nàng Bạch Tuyết ở Disneyland, cậu bé đáng yêu có hành động thu hút gần 70 triệu view TikTok, dân mạng tấm tắc

Đoạn video đặc biệt này thu hút gần 70 triệu lượt xem trên mạng xã hội TikTok, và ngay cả tài khoản chính thức của công viên Disney cũng comment "Đúng là một chàng hoàng tử thật sự!". Khán giả khắp thế giới đều tan chảy, hết lời khen ngợi cậu bé dễ thương và lịch sự.

Trả lời câu hỏi của báo chí, Vanessa chia sẻ: "Chúng tôi đang thăm thú ở công viên khi bé cởi mũ để chào các nàng công chúa. Tôi quyết định ghi hình lại bởi vì tôi thấy điều đó thật đáng yêu. Tôi cũng rất ngạc nhiên khi đoạn video này trở nên viral. Mọi người đều rất xúc động vì phản ứng của bé. Có người còn bật khóc vì xúc động bởi cách tôi nuôi dạy con trai của mình - một quý ông thật sự."

Việc ngả mũ khi chào thể hiện sự lịch thiệp, tôn trọng. Có lẽ cậu bé đã học được điều này thông qua những bộ phim cổ tích của Disney

Trước sự ủng hộ của cộng đồng mạng, Vanessa tiếp tục ghi hình con trai Bernardo bé nhỏ tại công viên Disney. Trong một đoạn video khác cũng rất được yêu thích, cậu bé còn quỳ gối định tặng 1 bông hồng cho các nàng công chúa. Tuy nhiên vì dịch bệnh, các diễn viên không thể nhận bông hoa của bé.

Cậu bé còn quỳ gối, tặng hoa cho các nàng công chúa!

Ghé thăm trang TikTok cá nhân của cô (@vanessaguedert), người hâm mộ có thể xem thêm nhiều hình ảnh đời thường vô cùng đáng yêu của bé Bernardo.

Gặp nàng Bạch Tuyết ở Disneyland, cậu bé đáng yêu có hành động thu hút gần 70 triệu view TikTok, dân mạng tấm tắc Gặp nàng Bạch Tuyết ở Disneyland, cậu bé đáng yêu có hành động thu hút gần 70 triệu view TikTok, dân mạng tấm tắc

Nguồn ảnh: @vanessaguedert, Disney

https://kenh14.vn/gap-nang-bach-tuyet-o-disneyland-cau-be-dang-yeu-co-hanh-dong-thu-hut-gan-70-trieu-view-tiktok-dan-mang-tam-tac-day-con-phai-the-nay-20220125140223424.chn