Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

GẤU Uniform: Sáng tạo không giới hạn cùng áo lớp Hoodie Tie Dye

Giáo dục 06/11/2020 - 19:44

Vốn bị coi là "chỉ có 1 màu", lần đầu tiên áo lớp Hoodie được GẤU Uniform thổi hồn bằng những mảng màu sắc không theo quy luật, nhằm thể hiện sự: Nổi loạn - Cá tính - Đột phá của giới trẻ hiện nay.

GẤU Uniform: Sáng tạo không giới hạn cùng áo lớp Hoodie Tie Dye - ảnh 1

Trong BST áo lớp Hoodie Tie Dye lần này, phù thủy GẤU đã biến hóa chiếc áo lớp của mình với 5 sắc thái thể hiện 5 quan điểm sống khác nhau gồm: Stay Dream - hồng mộng mơ; Stay Believe - xanh hy vọng; Stay Positive - ghi sáng lạc quan; Stay Inspired - xanh trắng truyền cảm hứng; Stay Kind - hồng nhẹ nhàng, vàng trong sáng.

GẤU Uniform: Sáng tạo không giới hạn cùng áo lớp Hoodie Tie Dye - ảnh 2

Áo lớp Hoodie Stay Dream - Hồng mộng mơ

Với áo lớp Hoodie Tie-dye, bạn không chỉ tuyên bố ngầm với người khác về phong cách thời trang của lớp mình, mà nó còn thể hiện được sự nổi loạn và cá tính mà những mảng màu sắc không theo trật tự này mang lại.

GẤU Uniform: Sáng tạo không giới hạn cùng áo lớp Hoodie Tie Dye - ảnh 3

Áo lớp Hoodie Stay Believe - Xanh hi vọng

GẤU tin rằng, thời trang chính là cách dễ nhất mà chúng mình có thể sử dụng để diễn đạt tính cách bản thân. Đó là một minh chứng rõ ràng nhất cho tầm quan trọng của việc khẳng định cái tôi của mỗi cá nhân ở mọi thời đại.

GẤU Uniform: Sáng tạo không giới hạn cùng áo lớp Hoodie Tie Dye - ảnh 4

Áo lớp Hoodie Stay positive - Ghi sáng lạc quan

Hơn nữa, GẤU còn muốn lan tỏa tinh thần tích cực tới thế hệ GenZ của chúng mình, cho dù bất kì hoàn cảnh nào, chúng ta đều có quyền được lựa chọn cho mình một lối đi, một thái độ sống riêng.

GẤU Uniform: Sáng tạo không giới hạn cùng áo lớp Hoodie Tie Dye - ảnh 5

Áo lớp Hoodie Stay kind - hồng nhẹ nhàng, vàng trong sáng

Chọn làm kẻ mộng mơ trong chiếc áo lớp Hoodie Tie dye Stay Dream màu hồng sáng đầy ngọt ngào của GẤU, hay trở thành người đi truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh với áo lớp Hoodie Tie dye Stay Inspired màu xanh trắng... Tất cả là do cậu lựa chọn.

Niềm tin là "yếu tố" quan trọng nhất quyết định tới cuộc sống của chúng ta, suy nghĩ tích cực sẽ đem lại hạnh phúc mỗi ngày.

Hotline: 0979 88 22 46.

Website: http://www.gauuniform.vn/.

Văn phòng Công ty: Tầng 4 - Số 3 ngõ 120 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội.