Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

GĐKT Gede bị VFF chấm dứt hợp đồng chỉ sau một cú điện thoại

Thể thao 11/05/2020 - 14:44

GĐKT Jurgen Gede chia sẻ ông đã chia tay VFF theo cách thức phũ phàng.

Trong buổi phỏng vấn với VnExpress, ông Gede đã tiết lộ những điều khiến NHM Việt Nam cảm thấy sốc. Trong đó ông nhắc tới cả cách mà Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sa thải mình.

"Anh Hoài Anh - Tổng thư ký VFF - gọi điện cho tôi và thông báo: 'Lãnh đạo Liên đoàn không có ý định tái ký hợp đồng với ông. Cảm ơn và tạm biệt'. Tất cả diễn ra trong khoảng 10 giây".

GĐKT Gede bị VFF chấm dứt hợp đồng chỉ sau một cú điện thoại - ảnh 1

Nhiều câu hỏi về lý do mà VFF dừng hợp tác với ông Gede, tuy nhiên ông Gede trả lời một cách có vẻ bực tức: "Không đàm phán thì làm gì có khúc mắc. Cũng lâu rồi, tôi không còn tương tác với lãnh đạo hay cán bộ VFF. Chỉ là một cú điện thoại".

Ông Gede và VFF đã hợp tác được 4 năm. Trong thời gian đó, hai bên từng một lần gia hạn hợp đồng vào tháng 6/2018. Tuy nhiên kể từ lần gia hạn đó, người ta ít thấy ông xuất hiện trước công chúng.

Lúc này VFF đang tìm kiếm một giám đốc kỹ thuật mới, người mà VFF mong muốn không chỉ làm định hướng công tác đào tạo trẻ mà còn bồi dưỡng chuyên gia, huấn luyện viên trong nước.

Mới đây Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn tiết lộ GĐKT mới là người châu Á. Ông này từng có kinh nghiệm giảng dạy ở FIFA và AFC.