Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

''Gerrard toàn diện nhất, nhưng tài năng còn kém Aguero và cựu sao Arsenal''

Thể thao 05/05/2020 - 22:29

Cựu tiền đạo CLB Liverpool là Florent Sinama Pongolle khẳng định Steven Gerrard là cầu thủ toàn diện nhất mà mình từng đá cùng. Tuy vậy, anh lại không đánh giá cựu thủ quân Liverpool cao bằng người cũ của Arsenal là Santi Cazorla.

''Gerrard toàn diện nhất, nhưng tài năng còn kém Aguero và cựu sao Arsenal'' - ảnh 1 Cựu tiền đạo Liverpool khẳng định Steven Gerrard nhưng tài năng còn kém Aguero và Santi Cazorla.
Có thể bạn quan tâm
 

Hồi còn chơi bóng ở giải Ngoại hạng Anh cho Arsenal (từ năm 2012 đến 2018), tiền vệ Cazorla (hiện thuộc biên chế Villarreal) từng có nhiều dịp so tài với Gerrard, cầu thủ đã cống hiến cho Liverpool suốt từ năm 1998 đến 2015. Về phần mình, Pongolle từng là đồng đội của Gerrard ở Liverpool trong khoảng thời gian từ năm 2001 đến 2006.

Ngoai ra, anh cũng có 1 mùa sát cánh cùng Cazorla khi cả 2 còn chơi bóng ở Tây Ban Nha cho CLB Recreativo Huelva. Đó là những gì diễn ra ở mùa giải 2006/07. Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây trên tờ Metro, khi được hỏi về Gerrard, Sinama Pongolle đã chia sẻ như sau: "Đó tất nhiên là cầu thủ toàn diện nhất mà tôi từng biết".

"Gerrard xứng đáng là hình mẫu chomọi người cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Anh ấy hội tụ tất cả các điều kiện để trở thành một thủ lĩnh, từ năng lực chơi bóng cho đến sức mạnh tinh thần. Tuy nhiên, nếu chỉ xét riêng khía cạnh tài năng thì tôi từng chơi với những cầu thủ còn xuất sắc hơn cả Gerrard".

'Đơn cử như Sergio Aguero. Hồi còn đá cho Atletico, tôi thấy những gì cậu ấy làm được thật đáng kinh ngạc. Bất cứ khi nào có bóng, Aguero đều có những pha xử lý xứng đáng được gọi là thiên tài. Ngoài ra, tôi cũng từng may mắn được thi đấu cùng Cazorla ở Recreativo Huelva".

"Khi xem Cazorla chơi bóng, tôi thường xuyên phải trầm trồ thán phục anh ấy. Theo quan điểm của tôi, Cazorla là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giớ. Trong những trận đấu hay những buổi tập, chỉ cầnthấy Cazorla có bóng là tôi biết thế nào cũng có phép lạ xảy ra", Sinama Pongolle cho biết.

''Gerrard toàn diện nhất, nhưng tài năng còn kém Aguero và cựu sao Arsenal'' - ảnh 2
Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-an... Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/gerrard-toan-dien-nhat-nhung-tai-nang-con-kem-aguero-va-cuu-sao-arsenal-2970802005.html
Theo Thanh Sơn/Bongdaplus