Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Giá lăn bánh Hyundai Santa Fe mới nhất, đối thủ của Toyota Fortuner, Mitsubishi Outlander

Xe 19/04/2020 - 19:57

Cập nhật giá lăn bánh của mẫu SUV 7 chỗ Hyundai Santa Fe tại thị trường Việt Nam trong tháng 4 này. Santa Fe hiện là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Toyota Fortuner, Mitsubishi Outlander hay Ford Everest.

Cập nhật giá lăn bánh của mẫu SUV 7 chỗ Hyundai Santa Fe tại thị trường Việt Nam trong tháng 4 này. Santa Fe hiện là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Toyota Fortuner, Mitsubishi Outlander hay Ford Everest.

Khảo sát tại một số đại lý ô tô của Hyundai cho thấy mẫu Santa Fe được sản xuất từ năm 2019 được ưu đãi giảm giá mạnh nhất từ trước tới nay. Đại lý ưu đãi lớn nhất là tặng toàn bộ lệ phí trước bạ, ưu đãi đến hết 30/4.

Giá lăn bánh Hyundai Santa Fe mới nhất, đối thủ của Toyota Fortuner, Mitsubishi Outlander - ảnh 1

Hyundai Santa Fe.

Tại khu vực miền Tây Nam Bộ, Santa Fe bản xăng cao cấp và dầu cao cấp sản xuất năm 2019 sẽ được đại lý tặng toàn bộ lệ phí trước bạ (tương đương 10% của giá niêm yết). Theo đó, bản xăng cao cấp sẽ được tặng 118,5 triệu đồng và bản dầu cao cấp được tặng 124,5 triệu đồng.

Giá lăn bánh Hyundai Santa Fe mới nhất, đối thủ của Toyota Fortuner, Mitsubishi Outlander - ảnh 2

Còn tại khu vực phía Bắc, từ ngày 1/3 đại lý có chính sách giảm giá 80 triệu đồng đối với Santa Fe bản dầu cao cấp. Theo đó, giá bán sau khi giảm của mẫu xe này là 1,165 tỷ đồng…

Theo giải thích chung của các nhân viên tư vấn bán hàng của Hyundai, đại lý có chính sách giảm giá mạnh như vậy để xả hàng tồn từ năm 2019. Tuy nhiên những xe sản xuất 2020 đều giảm nhẹ (khoảng 35 triệu đồng, tuỳ theo mỗi đại lý).

Dưới đây là bảng giá lăn bánh của Hyundai Santa Fe mới nhất

Giá lăn bánh Hyundai Santa Fe mới nhất, đối thủ của Toyota Fortuner, Mitsubishi Outlander - ảnh 3

Giá lăn bánh Hyundai Santa Fe mới nhất, đối thủ của Toyota Fortuner, Mitsubishi Outlander - ảnh 4

Mức thu lệ phí trước bạ là tỷ lệ phần trăm được xác định tùy theo từng loại xe và từng địa phương khi đăng ký.

Hyundai Santa Fe hiện được lắp ráp tại Ninh Bình, với 3 phiên bản máy xăng và 3 phiên bản máy dầu, giá niêm yết từ 995 triệu đến 1,245 tỷ đồng.

Hyundai SantaFe có 2 tuỳ chọn động cơ: Động cơ xăng Theta 2.4, công suất tối đa 188 mã lực, đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Động cơ Diesel 2.2, công suất tối đa 200 mã lực, đi kèm hộp số tự động 8 cấp.

Giá lăn bánh Hyundai Santa Fe mới nhất, đối thủ của Toyota Fortuner, Mitsubishi Outlander - ảnh 5

Các phiên bản tiêu chuẩn của Hyundai SantaFe sử dụng hệ dẫn động cầu trước, trong khi các phiên bản cao cấp và đặc biệt sử dụng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Trên thị trường, Hyundai Santa Fe cạnh tranh với các đối thủ như Toyota Fortuner, Mitsubishi Outlander, Ford Everest hay Mazda CX-8.

Trong tháng 3 vừa qua, Santa Fe đứng thứ 2 phân khúc với doanh số 570 xe tăng 3,8% so với tháng trước đạt 549 xe và giảm 6,6% so với cùng kỳ năm ngoái – xếp sau Toyota Fortuner (doanh số 656 xe).

Đồng thời Santa Fe bỏ xa Mitsubishi Outlander (388 xe) và Ford Everest (163 xe).

Xuân Hoàng