Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Giải đấu Mocha Free Fire Fight chính thức khai mạc: Giao lưu, chiến đấu và ẵm trọn tiền thưởng

Game 05/05/2020 - 18:20

Đúng 16h chiều nay (05/05), giải đấu Esports online Mocha Free Fire Fight do Viettel Media tổ chức đã chính thức khai mạc. - Tiin.vn

Sau 15 ngày phát động, vào chiều nay, giải đấu Mocha Free Fire Fight (Mocha FFF) 'Được ăn cả, ngã về 0' tổ chức đã chính thức diễn ra. Đây là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên do Viettel Media - đơn vị Viettel hoạt động trong lĩnh vực Esports tổ chức.

 

 

 

 

Video: Công bố khai mạc giải đấu Mocha Free Fire Fight 'Được ăn cả, ngã về 0'

Trong phần livestream khai mạc giải đấu, ông Võ Thanh Hải - Giám đốc Viettel Media đã có lời phát biểu, chia sẻ về mục đích và quan điểm tổ chức giải đấu.

'Chúng ta đang sống trong mùa dịch, Chính phủ và Tổ chức Y tế thế giới đều khuyến khích chúng ta ở nhà, việc chơi game là một việc hữu ích, vừa thư giãn, vừa có những khoảnh khắc vui vẻ với người thân, bạn bè.

Hưởng ứng lời kêu gọi đó của WHO, Viettel Media quyết định tổ chức giải đấu Mocha Free Fire Fight để tất cả các game thủ và khán giả có thời gian thật thư thái khi ở nhà' - ông Võ Thanh Hải cho biết.

Giải đấu Mocha Free Fire Fight chính thức khai mạc: Giao lưu, chiến đấu và ẵm trọn tiền thưởng - ảnh 1

Ông Võ Thanh Hải - Giám đốc Viettel Media và MC Hoài An (An Japan)

Cũng trong phần khai mạc, Giám đốc Viettel Media cho biết, sau 7 ngày phát động và mở đơn, giải đấu Mocha Free Fire Fight 'Được ăn cả, ngã về 0' đã thu hút 758 đội tuyển (hơn 3000 game thủ) đăng ký tham gia.

Sở dĩ, giải đấu có sức hút lớn đối với cộng đồng game thủ Free Fire nói chung và cộng đồng game Việt nói chung chính là bởi cơ chế thi đấu độc đáo: 'Chưa thi đấu đã có tiền. Thi đấu kém mất luôn tiền. Được ăn cả, ngã về 0'.

Giải thích về cơ chế có 1-0-2 này, ông Võ Thanh Hải cho biết: 'Khi khảo sát các game thủ, hầu hết các game thủ đều đánh giá cao cơ chế của Mocha Free Fire Fight.

Ở các giải khác, giải thưởng thường phân theo các đội Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích... Tuy nhiên, ở giải này, ngay khi có tên trong danh sách thi đấu, các đội đã nhận được một khoản tiền (500.000 đồng) vào tài khoản.

Qua mỗi vòng, đội giành chiến thắng sẽ lấy hết tiền của các đội còn lại. Cứ thế, cho đến vòng Chung kết, đội chiến thắng chung cuộc sẽ ẵm được một số tiền rất lớn'.

Giải đấu Mocha Free Fire Fight chính thức khai mạc: Giao lưu, chiến đấu và ẵm trọn tiền thưởng - ảnh 4

Ngay khi phần khai mạc kết thúc, 36 đội tuyển có tên tại các Bảng đấu A, B, C sẽ bước vào thi đấu chính thức (Chế độ SQUAD 4 người, thể thức BO6 trên 2 bản đồ Đảo Quân sự và Đảo Sa mạc).

Cụ thể:

- Vòng Bảng sẽ diễn ra từ 05/05 – 08/05, mỗi ngày diễn ra 3 Bảng đấu.

12 đội nhất Vòng Bảng mỗi đội sẽ nhận được 6 triệu đồng tiền thưởng đồng thời bước vào Vòng Chung kết.

- Vòng Chung kết: Diễn ra vào 14h ngày 10/05.

Top 6 của giải đấu sẽ tham gia trận giao hữu với 6 đội Streamer khách mời bao gồm Gao Bạc TV, Cô Ngân TV, Tuấn Kon, Cham Cân 5, Ma Gaming và Bảo My.

Giải đấu Mocha Free Fire Fight chính thức khai mạc: Giao lưu, chiến đấu và ẵm trọn tiền thưởng - ảnh 5

6 khách mời đồng hành cùng Mocha Free Fire Fight 'Được ăn cả, ngã về 0'

Tất các các trận đấu của Mocha FFF sẽ được livestream trên tất cả các nền tảng hiện có của Viettel Media và các nền tảng mạng xã hội khác.

Với những thành công bước đầu của Mocha Free Fire Fight, Giám đốc Viettel Media kỳ vọng: 'Mocha FFF sẽ là tiền đề để Viettel Media tiếp tục tổ chức thêm những giải đấu Esports có quy mô lớn hơn trong thời gian tới.

Hy vọng tất cả khán giả của Mocha FFF sẽ có thời gian ở nhà thật sự vui vẻ'.

Game