Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Giải pháp khoan, cắt, bắt vặn vít ốc cho các công trình dưới nước

Kinh tế 23/05/2020 - 10:49

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy móc phục vụ các công trình dưới nước không hề nhỏ. Luôn cần đến thiết bị hiện đại, đòi hỏi trình độ kỹ thuật của người dùng, kèm theo đó là chi phí đắt đỏ.

Phương pháp khoan, cắt, bắt vặn vít truyền thống

Theo phương pháp truyền thống, khi cần khoan lỗ, vít ốc hay cắt gọt ở trong các công trình dưới nước, các tay thợ luôn cần đến các loại máy thủy lực, máy dùng khí nén, hay dùng máy hàn cắt dưới nước để cắt vật liệu. 

Những loại máy này thường có chi phí mua sắm rất cao, hàng trăm triệu đồng, không chỉ gồm máy mà còn bao gồm các phụ kiện, ekip vận hành cồng kềnh.

Để làm việc dưới nước, các tay thợ cần trang bị máy móc chính dùng dưới nước, các phụ kiện đặt trên bờ. Mọi thứ cần được ghép nối với nhau chính xác. Mỗi một công đoạn cần có nhân sự giám sát, khiến chi phí sử dụng các dụng cụ điện dưới nước sẽ không hề nhỏ.

Những hạn chế này ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến năng suất lao động cũng như hiệu quả trong công việc. Đặc biệt với các nhà thầu xây dựng, lợi nhuận thu về sẽ giảm đi đáng kể.

Giải pháp tối ưu cho các công trình xây dựng dưới nước

Hiểu được những hạn chế đó, hãng Nemo Power Tools - Mỹ đã nghiên cứu và phát minh ra dòng dụng cụ điện cầm tay dưới nước, đầy đủ các tính năng của máy dùng trên cạn, thậm chí khả năng làm việc còn mạnh mẽ hơn nhiều.

Hãng đã nghiên cứu dòng sản phẩm này trong nhiều năm liền, đến năm 2012 chiếc máy khoan dưới nước Nemo V1 đầu tiên được ra đời. Ban đầu chỉ được ứng dụng trong các tổ chức phi chính phủ, đến năm 2014 hãng mới bắt đầu thương mại hóa, đem đến giải pháp toàn diện nhất cho các công trình dưới nước.

Hãng Nemo hiện có các dòng dụng cụ điện dưới nước như: máy khoan, máy vặn vít, máy siết bu lông, máy mài, máy cưa. Bạn sẽ bất ngờ khi bắt gặp bộ dụng cụ sử dụng cho các công trình dưới nước này, chúng vô cùng nhỏ gọn, chỉ đi kèm với thân máy chính, bộ pin, sạc và bơm áp suất.

Đến dòng máy hiện đại này, bạn chỉ cần tiến hành sạc pin máy trên bờ. Mọi phụ kiện, lắp đặt hay thay thế các chi tiết của máy bạn hoàn toàn có thể thực hiện dưới nước.

Bất ngờ hơn, mỗi máy và bộ phụ kiện nặng không quá 3kg, bạn hoàn toàn có thể làm việc độc lập, không cần đến cả một ekip hay kỹ thuật vận hành máy quá cao siêu.

Điểm nổi bật của dụng cụ điện dưới nước Nemo:

Cách sử dụng: mỗi loại máy khoan dưới nước hay máy vặn vít dưới nước đều được đi kèm với một bơm áp suất, chống lại lực cản của nước, điều chỉnh theo độ sâu làm việc. 

Về vấn đề sạc pin: máy sẽ có bộ pin sạc, pin dự phòng, bạn tiến hành sạc pin như các loại máy khoan cầm tay trên cạn. Dung lượng pin tương đối lớn từ 3Ah - 6Ah cho bạn thời gian làm việc liên tục tương đối lớn.

Về độ sâu làm việc: dụng cụ dùng nước bằng thủy lực hay khí nén bị lệ thuộc vào bộ phụ kiện nên chỉ có thể làm việc ở độ sâu từ 10 - 15m. Với dụng cụ điện Nemo có thể làm việc ở độ sâu tối đa đến 100m, rất phù hợp cho các công trình chuyên nghiệp.

Khả năng làm việc: dụng cụ điện Nemo có khả năng làm việc mạnh mẽ, ở môi trường nước ngọt, nước mặn, trên bờ, dưới nước.

Ứng dụng công việc: Hãng Nemo đã nghiên cứu các dụng cụ điện đáp ứng mọi yêu cầu sửa chữa, lắp đặt máy móc công trình dưới nước như: khám phá địa chất, công trình thủy điện, hải quân, công trình cáp quang, các giàn khoan dầu khí, chữa sữa mỏ neo -  tàu thuyền, thủy cung, lắp đặt các loại máy móc ngầm dưới biển.

Chi phí đầu tư và sử dụng: Bạn có thể làm việc độc lập, không cần đến các phụ kiện đi kèm nên cách sử dụng dễ dàng hơn, không bị gò bó bởi các phụ kiện nên chi phí tối ưu hơn rất nhiều.

Công ty cổ phần công nghệ THB Việt Nam tự hào là đơn vị ĐẦU TIÊN và ĐỘC QUYỀN phân phối dòng dụng cụ điện dưới nước Nemo. Chúng tôi cam kết các sản phẩm chính hãng, đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi, hỗ trợ người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

THB Việt Nam đồng hành cùng người tiêu dùng hơn 10 năm, cung cấp đầy đủ các dòng dụng cụ điện như: máy khoan, máy mài, máy cắt, máy cưa… Chúng tôi cam kết là địa chỉ mua hàng uy tín, xứng đáng với niềm tin của bạn.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng truy cập website: https://maydochuyendung.com hoặc liên hệ theo thông tin:

Tại Hà Nội

Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220

Zalo: 0904810817 - 0902148147

[email protected], [email protected]

Tại Tp Hồ Chí Minh

Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Tel: (028) 6686 0682

Zalo: 0979244335 - 0986568014

[email protected], [email protected]