Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Giải thích việc ăn tối cùng Nhật Lê trong khi đã công khai yêu Huỳnh Anh, Quang Hải bị ném đá!

Thời trang 17/05/2020 - 12:00

Dân mạng tinh ý phát hiện Quang Hải đã sớm công khai người yêu mới là Huỳnh Anh với bạn bè cách đây 2 tháng, khi đó anh vướng tin đồn "nối lại tình xưa" với Nhật Lê. Lên tiếng giải thích cho ồn ào này, nam cầu thủ tiếp tục bị dân mạng chỉ trích.

Tối ngày 12/5, nam cầu thủ Quang Hải gây xôn xao cộng đồng mạng khi công khai chuyện đang hẹn hò với cô nàng Huỳnh Anh.

Không chỉ đăng ảnh tình bể tình khi quàng vai thân thiết với người yêu mới, Quang Hải còn đổi trạng thái từ "Độc thân" sang "Đang hẹn hò với Huỳnh Anh" trên trang cá nhân hơn 2 triệu người theo dõi.

Giải thích việc ăn tối cùng Nhật Lê trong khi đã công khai yêu Huỳnh Anh, Quang Hải bị ném đá! - ảnh 1

Huỳnh Anh (sinh năm 1999, quê Khánh Hòa) chính là bạn gái mới của Quang Hải.

Tuy nhiên bên cạnh việc xôn xao về mối quan hệ mới của Quang Hải, nhiều dân mạng tinh ý đã soi ra được việc chân sút này đã sớm công khai hẹn hò Huỳnh Anh với bạn bè trong bữa tiệc sinh nhật Bùi Tiến Dũng vào ngày 28/2.

Từ trang phục của anh chàng này đến không gian của buổi tiệc đều trùng khớp.

Giải thích việc ăn tối cùng Nhật Lê trong khi đã công khai yêu Huỳnh Anh, Quang Hải bị ném đá! - ảnh 2

Ngày 28/2 trong bữa tiệc sinh nhật của Bùi Tiến Dũng, anh chàng đã đưa Huỳnh Anh ra mắt bạn bè.

Và sẽ không có gì đáng nói nếu như trước đó 4 ngày anh không bị bắt gặp ăn tối với người yêu cũ Nhật Lê. Sau đó cả hai còn đèo nhau trên xe máy vô cùng thân mật. Vào ngày 8/3, hot girl xứ Quảng còn đăng hình ảnh hạnh phúc khi được Quang Hải tặng cho bó hoa hồng thật to và đẹp.

Giải thích việc ăn tối cùng Nhật Lê trong khi đã công khai yêu Huỳnh Anh, Quang Hải bị ném đá! - ảnh 3 Giải thích việc ăn tối cùng Nhật Lê trong khi đã công khai yêu Huỳnh Anh, Quang Hải bị ném đá! - ảnh 4
Giải thích việc ăn tối cùng Nhật Lê trong khi đã công khai yêu Huỳnh Anh, Quang Hải bị ném đá! - ảnh 5

Quang Hải bị bắt gặp ăn tối với Nhật Lê vào ngày 25/2, tặng hoa cho người yêu cũ vào ngày 8/3.

Ngay lập tức dân mạng quay ra chỉ trích Quang Hải "lăng nhăng", "bắt cá 2 tay", "Hải quay xe hơi bị nhanh",...

Cách đây ít phút, nam cầu thủ đã lên tiếng giải thích cho việc mình hẹn ăn tối và tặng hoa Nhật Lê trong khi đã công khai yêu Huỳnh Anh. Theo đó Quang Hải giải thích rằng việc có buổi gặp riêng hot girl xứ Quảng chỉ là muốn "tri ân người cũ".

"Một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật! Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau.

Hải tin rằng tình cảm dù mới hay cũ luôn là thứ đáng trân quý nhưng nếu đã là hết duyên thì cũng nên dừng lại để cho nhau khoảng trời riêng. Hải chưa từng làm điều gì có lỗi và Hải tin những người trong cuộc đều hiểu.

Mong mọi người cũng hiểu và tôn trọng quyết định của Hải!" - Quang Hải đăng dòng trạng thái lên trang Facebook cá nhân.

Giải thích việc ăn tối cùng Nhật Lê trong khi đã công khai yêu Huỳnh Anh, Quang Hải bị ném đá! - ảnh 6

Dòng trạng thái mới nhất của Quang Hải ngay sau khi công khai yêu Huỳnh Anh.

Dưới bài đăng của nam cầu thủ có nhiều ý kiến ủng hộ và cho rằng anh không phải giải thích nhiều vì tình cảm không phải là điều miễn cưỡng, cảm thấy không hợp nữa thì nên tạo cho nhau lối đi riêng. Sau khi chia tay hai người vẫn có thể là bạn nên việc Quang Hải cùng Nhật Lê ăn tối và anh tặng hoa cho cô cũng không có gì lạ.

Tuy nhiên không ít người lại "ném đá" gay gắt lời giải thích của Quang Hải. Nhiều bình luận thẳng thắn cho rằng đây chỉ là lời ngụy biện cho sự lăng nhăng của anh chàng.

- Anh càng giải thích càng thấy sai, chỉ thương chị Nhật Lê, bên nhau từ lúc không có gì nhưng khi anh có tất cả chị ấy lại không là gì.

- Thì ra tặng hoa là cách cầu thủ này kết thúc mối quan hệ. (Cười khinh bỉ)

- Lúc trước mình thật sự yêu mến Hải, nhưng càng ngày mình càng không có cảm tình nữa.

- Rủ nhau đi ăn khuya, tặng hoa ngày 8/3 cho người phụ nữ đã cùng mình những năm tháng thăng trầm để kết thúc mối quan hệ. Cách kết thúc hài hước nhất từng thấy. Để xem kết thúc cô này thì làm gì nữa. Hài!

Giải thích việc ăn tối cùng Nhật Lê trong khi đã công khai yêu Huỳnh Anh, Quang Hải bị ném đá! - ảnh 7 Giải thích việc ăn tối cùng Nhật Lê trong khi đã công khai yêu Huỳnh Anh, Quang Hải bị ném đá! - ảnh 8

Bình luận gay gắt của dân mạng dưới bài đăng của Quang Hải.