Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Giảm án cho gã thợ sơn dâm ô 2 bé gái ở Hà Nội

Pháp Luật 05/05/2020 - 17:21

GiadinhNet – Thấy bé gái mới 7 tuổi vào nhà vệ sinh, Thành lợi dụng bế cháu bé còn lại mới 8 tuổi vào lòng và có hành vi dâm ô.

Ngày 5/5, TAND Hà Nội đưa ra xét xử vụ án " Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" theo đơn kháng cáo của bị cáo Bùi Văn Thành (SN 1962, trú tại Quốc Oai, Hà Nội).

Trước đó, Thành bị TAND quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) tuyên phạt 42 tháng tù giam cho hành vi phạm tội nêu trên. 

Tài liệu của cơ quan tố tụng cho thấy, ngày 19/4/2019, Thành nhận sơn tường nhà cho gia đình chị H (SN 1989, trú tại nam Từ Liêm, Hà Nội).

Trong lúc nghỉ giải lao, Thành thấy cháu T (SN 2011) và cháu B (SN 2012) là con gái chị H đang nô đùa với nhau nên nảy sinh ý định xấu.

Giảm án cho gã thợ sơn dâm ô 2 bé gái ở Hà Nội - ảnh 1

Bị cáo Thành (ảnh tư iệu)

Phát hiện cháu B vào nhà vệ sinh, Thành liền ôm cháu T vào lòng và có hành vi sờ mó "vùng kín" của cháu, khiến bé T sợ hãi vùng chạy lên tần 2 với bà nội. Lúc này, cháu B đi từ nhà vệ sinh ra cũng bị Thành có hành vi tương tự. Cháu B sau đó sợ hãi cũng bỏ chạy.

Đến chiều cùng ngày, khi tắm cho con, chị H phát hiện trên váy và bụng cháu T có vết sơn nên gặng hỏi và biết được sự việc. Ngay sau đó chị H đến cơ quan công an trình báo.

Đối tượng Thành sau khi gây ra hành vi phạm pháp cũng đến công an đầu thú và khai nhận.

TAND quận Nam Từ Liêm đã tuyên phạt Thành 42 tháng tù giam. Sau đó, Thành đã làm đơn kháng cáo, xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên xét xử phúc thẩm, căn cứ vào các tình tiết, HĐXX TAND thành phố Hà Nội đã chấp nhận giảm cho bị cáo Thành từ 42 tháng xuống còn 36 tháng tù giam.

Thanh Sơn