Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Gigi Hadid muốn lập gia đình với Zayn Malik

Văn hoá 29/04/2020 - 18:13

Nhiều nguồn tin cho biết Gigi Hadid đã luôn mong muốn được xây dựng một gia đình riêng cùng bạn trai Zayn Malik.

Ngày 29/4, thông tin siêu mẫu Gigi Hadid đang mang đứa con đầu lòng với bạn trai Zayn Malik đã khiến những người hâm mộ vô cùng háo hức. Theo thông tin từ TMZ, người đẹp hiện đang mang thai ở tuần thứ 20. Mặc dù thông tin này khiến khán giả vô cùng bất ngờ nhưng có vẻ như đây cũng là một phần kế hoạch của cặp đôi này.

"Gigi luôn muốn lập gia đình với Zayn. Cả hai đều chìm đắm trong hạnh phúc", nguồn tin chia sẻ, "Kể từ khi cặp đôi nối lại tình xưa vào cuối năm ngoái, họ đã ở bên nhau và biết trân trọng nhau hơn. Hiện cả hai cùng gia đình đều đang rất hạnh phúc trước tin mừng có thai này".

Gigi Hadid muốn lập gia đình với Zayn Malik - ảnh 1
Ảnh: Style Caster.
Có thể bạn quan tâm
 

Gigi Hadid và Zayn Malik hẹn hò từ cuối năm 2015, trải qua 3 năm hạnh phúc bên nhau trước khi chia tay vào năm 2018. Gigi Hadid từng xuất hiện trong video Pillowtalk của Zayn Malik. Đến tháng 12/2019, cặp đôi chính thức tái hợp. Trong thời gian chia tay cựu thành viên nhóm nhạc đình đám One Direction, Gigi Hadid đã trải qua cuộc tình chớp nhoáng với Tyler Cameron.

Được biết, thời gian qua Gigi Hadid và gia đình đang cách ly tại trang trại của họ ở Pennsylvania, Mỹ, Zayn Malik dường như cũng có mặt tại đây.

Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/gig... Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/gigi-hadid-muon-lap-gia-dinh-voi-zayn-malik-20200429144131171.htm
Theo Hà Linh/VTV