Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Gigi Hadid và Zayn sắm vòng đôi chuẩn bị chào đón con đầu lòng

Phái đẹp 05/05/2020 - 18:06

Cặp đôi đã khoe bức hình đầu tiên sau khi thông tin Gigi Hadid mang thai được tiết lộ. - Tiin.vn

Vừa qua, thông tin Gigi Hadid đang mang thai em bé đầu lòng của Zayn Malik được tiết lộ khiến người hâm mộ xôn xao. Nữ người mẫu được cho là đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ. 

Gigi Hadid và Zayn sắm vòng đôi chuẩn bị chào đón con đầu lòng - ảnh 1

Gigi Hadid đang mang thai đứa con đầu lòng cùng bạn trai Zayn.

Dù chưa lên tiếng xác nhận chính thức, nhưng mới đây cặp đôi Gigi và Zayn đã có động thái mới để khẳng định tình cảm của họ giữa ‘cơn bão' tin tức. Gigi Hadid và Zayn Malik cùng nhau sắm hai chiếc vòng hình con mắt, biểu tượng cầu bình an và xua tan nguồn năng lượng xấu.

Gigi Hadid và Zayn sắm vòng đôi chuẩn bị chào đón con đầu lòng - ảnh 2

Vòng đôi của Zayn và Gigi mang ý nghĩa xua đuổi năng lượng tiêu cực.

Được biết đây là sản phẩm từ người thợ kim hoàn nổi tiếng George The Jeweler. Anh đã chia sẻ hình ảnh chiếc vòng đôi của Gigi và Zayn trên Instagram. Có thể thấy với hành động sắm vòng này, cặp đôi đã chuẩn bị sẵn sàng để mang lại hạnh phúc cho đứa con đầu lòng.

Đây cũng là bức hình đầu tiên của nữ người mẫu và cựu thành viên One Direction kể từ khi thông tin mang thai rộ lên. Mặc dù không thừa nhận đang mang bầu, nhưng trong chương trình truyền hình của MC Jimmy Fallon, Gigi Hadid từng gửi lời cảm ơn vì được mọi người chúc phúc và ủng hộ.

Gigi Hadid và Zayn sắm vòng đôi chuẩn bị chào đón con đầu lòng - ảnh 5

Gigi khoe ảnh cùng em gái Bella tại nông trại của gia đình ở Pennsylvania. Bạn trai Zayn Malik cũng đang lưu trú tại đây cùng cô.

Gigi và Zayn nổi tiếng với mối tình tan - hợp nhiều lần. Kể từ khi hẹn hò lần đầu vào cuối năm 2019, hai người từng chia tay rồi quay lại yêu nhau với mật độ chóng mặt. Hiện tại, Zayn đang nghỉ ngơi cùng gia đình Gigi tại nông trại ở Pennsylvania trong mùa dịch Covid-19.