Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Giữa bê bối trốn thuế chục tỷ, Kim Tae Hee đưa Bi Rain và các con đi tham gia hoạt động gây chú ý

Giải trí 11/05/2020 - 17:42

Kim Tae Hee và Bi Rain mới đây được bắt gặp tại một địa điểm đặc biệt, đáng chú ý cặp đôi còn dẫn theo cả tiểu công chúa.

Theo tin mới nhất từ một hàng cafe khá nổi tiếng ở khu Hannamdong, quận Yongsan, vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain mới đây đã dẫn các con đến đây để tận hưởng không gian ấm cùng của gia đình. Được biết, đây là quán cafe dành cho trẻ nhỏ, giúp bố mẹ cùng những đứa con của mình củng cố tình cảm.

  • NÓNG: Kim Tae Hee, Lee Byung Hun, Han Hyo Joo, Kwon Sang Woo bị nghi trốn thuế, dàn đại gia Kbiz bị bóc trần thủ đoạn trá hình?

Đáng nói, Kim Tae Hee dẫn chồng con đến quán cafe này vào ngày 9/5 vừa qua, 3 ngày sau khi báo chí Hàn đưa tin rần rần về chuyện nữ minh tinh cùng Lee Byung Hun, Kwon Sang Woo, Han Hyo Joo bị điều tra vì nghi án trốn thuế. Theo lời chủ quán, vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee sở hữu ngoại hình xuất chúng đến mức vừa bước vào cửa hàng đã toả sáng, con gái của cặp đôi cũng rất xinh xắn và dễ thuơng.

Giữa bê bối trốn thuế chục tỷ, Kim Tae Hee đưa Bi Rain và các con đi tham gia hoạt động gây chú ý - ảnh 1
Giữa bê bối trốn thuế chục tỷ, Kim Tae Hee đưa Bi Rain và các con đi tham gia hoạt động gây chú ý - ảnh 2

Chủ quán xác nhận cặp đôi Kim Tae Hee - Bi Rain đã đến quán cafe này, thậm chí còn để lại chữ ký kèm ngày tháng chính xác

Giữa bê bối trốn thuế chục tỷ, Kim Tae Hee đưa Bi Rain và các con đi tham gia hoạt động gây chú ý - ảnh 3

Đây là quán cafe dành cho trẻ con. Cặp đôi có vẻ như rất chiều chuộng cô công chúa nhỏ, muốn dành thời gian tận hưởng cùng con dù đang dính phải lùm xùm

Giữa bê bối trốn thuế chục tỷ, Kim Tae Hee đưa Bi Rain và các con đi tham gia hoạt động gây chú ý - ảnh 4

Hiện tại Kim Tae Hee đang dính phải lùm xùm trốn thuế qua bất động sản

Nguồn: IG, Naver

Theo Trí Thức Trẻ

Giải trí