Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Goo Hye Sun xuất hiện hậu ly hôn, hối tiếc vì công khai chuyện đời tư

Gia đình 19/04/2020 - 22:01

Nữ diễn viên cho biết cô tiếc vì đã để chuyện đời tư lan tràn trên mạng xã hội. 

Mới đây, "nàng cỏ" Goo Hye Sun đã xuất hiện trong buổi họp báo triển lãm nghệ thuật cá nhân lần thứ 2 với tên Sail-Again and Again. Đây chính là lần lộ diện chính thức của người đẹp sau loạt ồn ào từ cuộc ly hôn tốn nhiều giấy mực với tài tử Ahn Jae Hyun.

Thần sắc rạng rỡ, vóc dáng đã thon gọn hơn, Goo Hye Sun nổi bật tại buổi họp báo giới thiệu triển lãm tranh. Tại sự kiện, Goo Hye Sun chia sẻ về dự định công việc thời gian tới cũng như đề cập đến chuyện tình cảm với chồng, Ahn Jae Hyun. 

Goo Hye Sun xuất hiện hậu ly hôn, hối tiếc vì công khai chuyện đời tư - ảnh 4

Goo Hye Sun rạng rỡ trong lần xuất hiện mới đây.

Goo Hye Sun đã có chia sẻ nhiều tâm trạng: "Tôi cảm thấy rất có lỗi với người đó", "Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về những mâu thuẫn xảy ra trong khoảng thời gian đó. Mặc dù là vấn đề riêng tư, nhưng tôi lại phàn nàn với công chúng quá nhiều. Nghĩ về thời điểm đó, tôi cảm thấy mình không nên làm như vậy. Hiện tại tôi vẫn đang trong quá trình xử lý chuyện cá nhân".

Goo Hye Sun xuất hiện hậu ly hôn, hối tiếc vì công khai chuyện đời tư - ảnh 6

Khi được hỏi về vấn đề tố tụng ly hôn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun trả lời: "Về việc này, hiện tại không có bất cứ vấn đề nào quá đặc biệt. Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn vào một ngày nào đó. Tôi muốn có một thái độ sống tích cực cho cuộc sống hiện tại và tương lai sau này của tôi".

Goo Hye Sun xuất hiện hậu ly hôn, hối tiếc vì công khai chuyện đời tư - ảnh 8

Goo Hye Sun cho biết cô đã trải qua một giai đoạn khó khăn, tuy nhiên thời gian sang nước ngoài học tập lẫn việc được bố mẹ ủng hộ, động viên đã khiến cô nguôi ngoai phần nào. "Thay vì nghĩ ngợi quá nhiều về chuyện hôn nhân, tôi tập trung vào việc vẽ và chăm sóc cho chính mình", Goo Hye Sun nói. Nữ diễn viên cho biết cô tiếc vì đã để chuyện đời tư lan tràn trên mạng xã hội. 

Gia đình